Game Online

Garena chính thức xác nhận Thuật Sư và phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên sẽ sớm ra mắt trong Blade & Soul

Share this article

Tuy nhiên đang có khá nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi Blade & Soul Việt về việc Garena toàn ‘nhá hàng’ mà chẳng thấy ‘hàng thật’ đâu

Như Game4V đã đưa tin, vào tuần trước, trên trang Facebook chính thức của tựa game Blade & Soul tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện Video nhá hàng bản cập nhật sắp tới của tựa game nhập vai này gồm 2 điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của hệ phái mới Thuật Sư (Warlock) cũng như phụ bản mới Lăng Mộ Lãng Quên. Và ít giờ trước, Garena đã tiếp tục ‘thả thính’ và xác nhận chắc chắn rằng cả Thuật Sư và phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên sẽ được chính thức ra mắt trong Blade & Soul trong ít ngày sắp tới.

bns

Giới thiệu về Phụ bản mới: Lăng Mộ Lãng Quên

Trong bản cập nhật sắp tới, ngoài Hệ phái Thuật Sư, một phụ bản mới chờ các Võ hiệp chinh phục sẽ xuất hiện với tên gọi: Lăng Mộ Lãng Quên.

Với số lượng tham dự phụ bản 6 người, 2 boss phụ cùng trùm cuối không đâu xa lạ chính là Đại Hỏa Ngục Vương (là Hỏa Ngục Vương từ Lăng Lưu Đày, được hồi sinh từ các Kĩ Sư quân đội Talus).

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, Lăng Mộ sẽ chính thức “mở cửa”, hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi với Ad nhé. Mọi thông tin mới nhất Ad sẽ cập nhật ngay trên fanpage/trang chủ!

Lăng Mộ Lãng Quên (Desolate Tomb) là một phụ bản tương đối khó nhằn và cơ chế rắc rối hơn khá nhiều so với phụ bản Nhà Tù Hắc Long ở thời điểm hiện tại. Nếu không tính những người chơi đã chinh chiến Blade & Soul ở nước ngoài thì chắc chắn game thủ Việt sẽ ‘lau sàn’ không ít trong những ngày đầu mà phụ bản này ra mắt.

Boss hay được người chơi Blade & Soul gọi là Pikachu hứa hẹn sẽ khiến game thủ Việt lau sạch sàn trong thời gian đầu ra mắt

Boss hay được người chơi Blade & Soul gọi là Pikachu hứa hẹn sẽ khiến game thủ Việt lau sạch sàn trong thời gian đầu ra mắt

Một số game thủ Việt bức xúc với việc 'nhá hàng' liên tục của Garena mà chẳng thấy 'hàng thật' đâu

Một số game thủ Việt bức xúc với việc ‘nhá hàng’ liên tục của Garena mà chẳng thấy ‘hàng thật’ đâu

Mặc dù Garena đã chính thức xác nhận rằng sẽ sớm ra mắt phụ bản này kèm theo hệ phái Thuật Sư nhưng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng Blade & Soul Việt khi họ phản đối cách Garena ‘thả thính’ liên tục và chỉ nói chung chung rằng ‘một vài ngày nữa thôi’ thay vì xác nhận cụ thể ngày ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt chỉ biết vào làm nhiệm vụ hàng ngày (3 phụ bản nào đó) rồi thoát ra ngoài mà chẳng biết làm gì khác. Từ trước đến nay, thứ 4 luôn là thời điểm Garena đưa ra bảo trì/cập nhật cho tựa game Blade & Soul và liệu Thuật Sư và Lăng Mộ lãng quên sẽ ra mắt ngay trong tuần này hay game thủ Việt lại phải tiếp tục chờ đợi???

http://game4v.com/game-online/nhieu-game-thu-viet-gom-du-hang-san-sang-len-vu-khi-sao-bangthien-thach-cho-thuat-su-trong-2-ngay-474789.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
PUBG: Hé lộ vũ khí mới dành riêng cho bản đồ sa mạc
Phỏng vấn Faker: “Tôi không phải tuýp người cười nhiều. Nhưng nếu có thứ gì khiến tôi cười, đó sẽ là việc thắng thật nhiều vào năm tới.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu