Game Mobile

Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08

Share this article

Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 21/08. Tựa game PK không chiến này được cộng đồng game thủ Việt “hóng cực mạnh”, thậm chí còn lập sẵn bang hội chỉ để chờ “tham chiến”.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr

[keys id=590724]

Như vậy là 12 ngày sau khi khép lại giai đoạn Alpha Test gây “thương nhớ” cho cộng đồng game thủ thì Thiên Kiếm Mobile đã ra mắt chính thức, trở lại và lợi hại gấp nhiều lần. Tựa game PK không chiến đỉnh cao này được kỳ vọng sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới của dòng game nhập vai trên mobile.

Thiên Kiếm Mobile

Với nền tảng đồ họa iMax 3D không khóa góc nhìn, gameplay có chiều sâu cùng tính năng PK không chiến HUYỀN THOẠI được thừa hưởng từ những “đàn anh” đi trước như Tru Tiên hay Thế Giới Hoàn Mỹ, Thiên Kiếm Mobile đang có được những lợi thế rất lớn ở bước đầu trên con đường ghi tên mình vào danh sách những tượng đài game online ở Việt Nam. Đó là chưa kể tới mọi sự chú ý, quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt đều đang được đổ dồn hết về Thiên Kiếm Mobile.

Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08

Đồ họa sắc nét, gameplay đặc sắc nên Thiên Kiếm Mobile dễ dàng lấy lòng game thủ

Biết được tiềm năng của Thiên Kiếm Mobile cùng những lợi thế sẵn có, NPH Funtap đã đầu tư mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định giá trị của tựa game PK không chiến này. Trong đó phải kể tới việc đầu tư vào đại sứ hình ảnh Đan Trường, ca khúc chủ đề của Thiên Kiếm Mobile do ca sĩ Khánh Phương thể hiện, song hành với đó là chuỗi event, quà tặng bao gồm cả ingame lẫn outgame có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

– Gặp lại Thiên Duyên, chàng có đủ can đảm để nắm lấy?” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/RJfgnLWvxF8?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Trailer Đan Trường ft. Thiên Kiếm khiến cộng đồng game thủ vỡ òa

Với những gì mà NPH Funtap và Thiên Kiếm Mobile mang tới cho cộng đồng game thủ Việt như kể trên, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm vào một tương lai tươi sáng và lộ trình phát triển vững chắc của Thiên Kiếm Mobile. Còn chờ đợi gì nữa mà không trở thành một phần của thế giới Tiên hiệp kỳ ảo trong Thiên Kiếm Mobile ngay hôm nay thôi các bạn!

[keys id=590724]

Một số hình ảnh ingame đẹp:

Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08Game4V tặng Giftcode Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 21/08

 

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

 

}

Tags: , , ,
Assault! Ragnarok của Gravity chính thức thử nghiệm tại Hàn Quốc
Game đáng mong đợi Attack on Titan TACTICS bất ngờ mở đăng ký trước

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu