Game Mobile

Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03

Share this article

Anh Tào Bị Ca – Game thủ đã có thể thỏa sức trải nghiệm ngày hôm nay 25/03, tựa game hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt với hàng loạt các tính năng hấp dẫn, đồ họa vô cùng đẹp mắt và rất nhiều cá hoạt động bang hội, event ưu đãi cực hấp dẫn.

Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03

Game Anh Tào Bị Ca chính thức ra mắt.

Cuối cùng sau bao quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi, NPH Funtap đã chính thức cho ra mắt tựa game thẻ tướng độc đáo nhất vào ngày hôm nay. Anh Tào Bị Ca được coi là một sản phẩm vô cùng tâm huyết với sự dày công chuẩn bị, lên ý tưởng cũng như sự kì vọng rất lớn từ chính NPH cũng như đa số người chơi khác.

Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03

Với kinh nghiệm lâu năm trong dòng game Tam Quốc, Anh Tào Bị Ca chính là tựa game hội tụ những yếu tố xuất sắc nhất của một game thẻ tướng Tam Quốc, đặc biệt hơn với cốt truyện độc đáo, lỗi chơi vô cùng mới lạ cũng chính là một điểm nổi bật của tựa game so với thị trường hiện nay.

Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Chibi vô cùng đáng yêu, Anh Tào Bị Ca Mobile đưa người chơi trải qua nhiều chuyến phiêu lưu, truy tìm tên Tào Tháo gian manh, mưu mẹo. Nhiều cuộc đấu trí, so tài chiến thuật sẽ diễn ra và đó cũng chính là điểm hấp dẫn của tựa game, người chơi cần chọn lựa những vị tướng phù hợp nhất, những đạo quân hợp lí nhất để vượt qua các phó bản, đối đầu với những thử thách vô cùng khó khăn.

Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03

Hàng loạt các sự kiện hấp dẫn nhất sẽ xuất hiện nhân dịp chính thức ra mắt, đặc biệt trong số đó là cuộc đua TOP chiến lực của tất cả các server. 10 Chúa Công có Lực Chiến cao nhất trong các Server tham gia đua TOP sẽ nhận quà tương ứng như tượng Ngọc Long Cẩm Thạch, Tượng Hổ Mạ Vàng, Tượng Đồng Long Quy,…Ngoài ra còn có các phần quà ingame không kém phần hấp dẫn như Quà Võ Hồn Tướng SSS, Quà Khí Hồn Thần Binh và túi Linh Thạch bậc 4,…

Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03

Siêu phẩm game Tam Quốc thẻ tướng trình làng game thủ Việt, còn chờ đợi gì mà không tải và trải nghiệm Anh Tào Bị Ca ngay hôm nay thôi nào!

Để đảm bảo Anh Tào Bị Ca ra mắt nhận được sự ủng hộ tối đa từ cộng đồng game thủ, Game4V tặng 500 Giftcode game đến độc giả.

HSD Giftcode: từ 25/03 – 31/05

Random:

–  Mã Đằng (Võ Hồn) x30 – Dao Sắc x1 – Bánh Bao x30 – Quân Lương x10000  –  Nhạc Lâm (Võ Hồn) x30 – Dao Sắc x1 – Lệnh Chiêu Mộ x3 – Lệnh Càn Quét x10

–  Mi Trúc (Võ Hồn) x30 – Dao Sắc x1 – KNB x100 – Vàng x50000″

Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

QJJ2403G4VCODEATBC

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho các bạn nhanh tay nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/landing

}

9.4/10(31
bình chọn
)
Tags: , , ,
Komori Life – Game nông trại Nhật Bản đẹp như phim anime ra mắt
Tình Kiếm 3D: Tổng quan về các loại vũ khí và ‘đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho game thủ’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu