Game Mobile

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Share this article

QUỐC TẾ_ Cả Tencent và Ubisoft đang nỗ lực hợp tác trong việc đưa trò chơi FPS Rainbow Six Siege đến thị trường Trung Quốc.

Cuối tuần trước, Ubisoft giới thiệu Rainbow Six Siege tới hơn 4000 người chơi tại Nhật Bản thông qua sự kiện trực tiếp đầu tiên ở châu Á. Điều này cho thấy tựa game FPS phương Tây này đang có ý định phân phối tới châu Á, sau Nhật Bản sẽ là Trung Quốc.

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Francois-Xavier Deniele, giám đốc eSport EMEA của Ubisoft, cho biết: “Hãng không gặp nhiều khó khăn và không định dừng chân ở Nhật Bản. Ngay bây giờ, tôi rất phấn khích về kế hoạch đưa Rainbow Six Siege tới Trung Quốc.

Trung Quốc, đó là một thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi cũng như sản phẩm này. Tôi đang làm việc tích cực với đối tác về việc giới thiệu sản phẩm, bởi đó sẽ là một bước tiến lớn thay đổi không chỉ đối với trò chơi mà còn đối với bối cảnh eSports”.

Ông cho biết thêm: “Hiện chúng tôi đang làm việc với đối tác Tencent để phát hành trò chơi Rainbow Six Siege tại Trung Quốc. Ubisoft đang chờ chính phủ phê duyệt và hy vọng sẽ được sắp xếp thuận lợi”.

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Thời gian này năm ngoái, Ubisoft đã chịu phản ứng dữ dội và đánh giá tiêu cực sau khi họ tuyên bố họ có ý định thay đổi về mặt thẩm mỹ trong game để được phát hành và hoạt động ở Trung Quốc. Nhưng trước thực tế phản ứng như vậy, kế hoạch đã bị hoãn lại.

Theo chia sẻ từ hãng game của Pháp, Tencent là đơn vị phân phối duy nhất PUBG tại đại lục. Vậy nên, Ubisoft tin tưởng trò chơi FPS của mình sẽ có điểm thuận lợi hơn khi cũng là game bắn súng. Nhiều khả năng nếu được phát hành, Rainbow Six Siege sẽ có cả bản mobile và PC dành cho game thủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.


Rainbow Six Siege hay tên đầy đủ là Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là một trò chơi video bắn súng chiến thuật trực tuyến được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Game ra mắt trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 01 tháng 12 năm 2015.

Trò chơi tập trung nvào sự hủy hoại và hợp tác môi trường giữa những người chơi. Mỗi người chơi đảm nhận quyền kiểm soát kẻ tấn công hoặc kẻ phòng thủ trong các chế độ chơi khác nhau như giải cứu con tin, gỡ bom và kiểm soát điểm bắt giữ. Game có một loạt các nhiệm vụ ngắn có thể chơi đơn. Các nhiệm vụ này có cốt truyện đơn giản, tập trung vào các tân binh trải qua đào tạo để chuẩn bị cho các cuộc chạm trán trong tương lai với Mặt nạ trắng, một nhóm khủng bố đe dọa sự an toàn của thế giới.

}

Tags: , , ,
“Ông trùm” Gabe Newell bị lãnh đạo Epic Games vượt mặt, bỏ xa đến gần 3 tỷ đô
Thiên Long Bát Bộ H5 ra phái mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu