Game PC – Console

Final Fantasy 16 bất ngờ bị cấm cửa vì lý do bí ẩn

Share this article

Final Fantasy 16 sắp ra mắt là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm, nhưng giờ nó đã bị cấm ở ít nhất một quốc gia.

Final Fantasy 16

Final Fantasy 16 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 và độc quyền cho PS5.

Final Fantasy 16 đã bị Public Authority for Audiovisual ở Ả Rập Xê Út cấm phát hành. Final Fantasy 16 dễ dàng là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2023, vì vậy những người hâm mộ thương hiệu ở Ả Rập Saudi có thể không hài lòng về tin tức này.

Final Fantasy 16 bắt nguồn từ truyền thống của sê-ri đồng thời kéo nó theo những hướng mới. Một điểm khác biệt chính giữa Final Fantasy 16 và các phiên bản tiền nhiệm của nó là thực tế là FF16 sẽ được xếp hạng M – lần đầu tiên một trò chơi Final Fantasy trong sê-ri chính được ESRB xếp hạng đó. Xếp hạng M của Final Fantasy 16 có nghĩa là nó sẽ có nhiều nội dung người lớn hơn so với các trò chơi khác trong dòng game.

Thông tin cụ thể về lý do tại sao Final Fantasy 16 bị cấm ở Ả Rập Xê Út hiện vẫn chưa được công bố ngoài việc Square Enix sẽ không thực hiện một số thay đổi đối với trò chơi đã được yêu cầu bởi Public Authority for Audiovisual của Ả Rập Xê Út. Hoàn toàn có thể một số nội dung khiến nó trở thành trò chơi được xếp hạng M là lý do khiến Final Fantasy 16 bị cấm ở Ả Rập Saudi, nhưng cũng có thể lệnh cấm diễn ra vì những lý do hoàn toàn khác. Trừ khi một số giải thích được cung cấp, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là suy đoán về lý do tại sao Final Fantasy 16 bị cấm ở Ả Rập Saudi.

Final Fantasy 16

Sự thay đổi hoàn toàn mới này có thể khiến Square Enix nhận hàng loạt gạch đá từ người hâm mộ.

Xếp hạng M của Final Fantasy 16 đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về trò chơi và gợi ý cho người hâm mộ về loại nội dung mà họ có thể mong đợi khi nó ra mắt vào tháng tới. Đã có thông tin xác nhận rằng Final Fantasy 16 sẽ có những phân cảnh máu me, bán khỏa thân, các chủ đề tình dục, ngôn ngữ thô tục và bạo lực. Có vẻ như nội dung tình dục trong Final Fantasy 16 là nguyên nhân khiến Ả Rập Saudi cấm nó, nhưng một lần nữa đó cũng chỉ mới là suy đoán.

Để đi sâu vào chi tiết về xếp hạng M của trò chơi, chúng ta sẽ tham gia vào những phần tiết lộ câu chuyện của Final Fantasy 16, nhưng hãy yên tâm rằng trò chơi cũng sẽ có một số pha hành động sở hữu đồ họa mạnh bạo. Square Enix dường như không cố gắng để khác phục điều này từ Final Fantasy 16, và sẽ rất thú vị để xem những người hâm mộ lâu năm của dòng game phản ứng thế nào với sự thay đổi màu sắc nội dung này sẽ ra mắt vào tháng 6.

Xem thêm: Redfall hứng chịu hàng loạt ném đá là do đâu?

#Creative Business Unit III #Final Fantasy 16 #square enix

}

Tags: , ,
Redfall – Một nồi lẩu thập cẩm ma cà rồng được nấu vội
Thắc mắc về việc anime Hyouka ss2 có được sản xuất hay không đã được tác giả giải đáp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu