eSports

FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa

Share this article

FIFA Online 3 chắc chắn sẽ chỉ còn tồn tại trong một thời gian ngắn nữa, thế nhưng thay vì tiếc thương cho một tựa game đã từng gắn bó bấy lâu nay, rất nhiều game thủ lại cảm thấy hả hê khi tựa game này sắp đóng cửa.

Vào sáng nay, Nexon đã chính thức họp báo để giới thiệu một tựa game mới mang tên FIFA Online 4. Đây là một dự án được Nexon và EA cùng phối hợp sản xuất và sẽ thay thế cho FIFA Online 3 tại Hàn Quốc. Trước thông tin FIFA Online 3 nhiều khả năng bị “khai tử”, phản ứng của của cộng đồng game thủ đang chơi tựa game này tại Việt Nam lại hết sức bất ngờ.

fo4

Sau những ngày đồn đoán thì khi có tin chính thức, nhiều game thủ lại tỏ ra… hả hê vì FIFA Online 3 sắp không còn đất sống. Thay cho sự tiếc nuối là tâm trạng háo hức để xem FIFA Online 4 sẽ có chất lượng thế nào, “hút máu” ra sao.

fo42

Thay vì tiếc nuối, nhiều game thủ đang cảm thấy háo hức với FIFA Online 4

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong những tháng gần đây, FIFA Online 3 dường như đang trong giai đoạn thoái trào. Sự lạm phát đến mức vô lý trên TTCN, liên tiếp những event nạp cash mà không chú trọng vào việc cải thiện chất lượng khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản với một tựa game đã từng gắn bó trong 5 năm liền.

vnl

Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ khi nghe tin FIFA Online 4 ra mắt đã ngay lập tức bán tống bán tháo tài khoản FIFA Online 3 của mình khiến thị trường mua bán tài khoản bỗng trở nên sôi động bất thường.

Đứng trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt, NPH của FIFA Online 3 tại Việt Nam đã ra thông báo chính thức sẽ phát hành tựa game này trong thời gian tới. Trong khi đó, theo thông tin mới nhận được thì tại Tencent đã “chơi lớn” khi ra FIFA Online 4 ngay vào ngày 24/12 tới đây.

tencent

http://game4v.com/esports/nph-garena-viet-nam-chinh-thuc-phat-hanh-fifa-online-4-cong-bo-muc-den-bu-cho-game-thu-khi-fo3-dong-cua-469215.g4v

}

Tags: , , , , ,
Số tiền fan ủng hộ đã vượt qua số tiền thưởng của Riot tại CKTG 2017
Ra mắt Zoe – vị tướng thứ 139 của LMHT tung tăng nhảy nhót vô cùng đáng yêu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu