Game PC – Console

Fallout 76 xuất hiện bug bất tử, dùng bom hạt nhân cũng vô tác dụng

Share this article

Fallout 76 lại xuất hiện thêm lỗi mới rất mất cân bằng.

“Nhân vật của tôi hiện tại là bất khả chiến bại, và thực sự nghiêm túc đấy… không thể bị giết được,” game thủ có nick “Brogadyn” công bố trên subreddit chính thức ngày hôm qua.

Fallout 76 xuất hiện bug bất tử, dùng bom hạt nhân cũng vô tác dụng

Một lỗi lạ đã khiến người này trở nên miễn nhiễm với sát thương, và chắc chắn giành lợi thế rất lớn trong một trò chơi đặt nặng yếu tố sinh tồn như Fallout 76.

Fallout 76 xuất hiện bug bất tử, dùng bom hạt nhân cũng vô tác dụng

Thật không may, nó cũng khiến Brogadyn không biết phải nên làm gì.

“Tôi phải giới hạn bản thân trong những hoạt động nhàm chán hơn, bởi không muốn quá trình khám phá hoặc khía cạnh PvP bị hủy hoại bởi sự bá đạo của mình, và điều gây phiền phức là tại một thời điểm nào đó tôi sẽ không còn quan tâm nếu nhà sản xuất không thể sửa lỗi.”

Hiện tại, phóng viên đã liên lạc để xem liệu có thể xin một đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ thể về nhân vật không thể bị tiêu diệt của Brogadyn hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể tạm xem qua một số ảnh chụp màn hình khi người này bị tấn công bởi vũ khí hạt nhân hay lũ quái Ghoul trong bài.

Fallout 76 xuất hiện bug bất tử, dùng bom hạt nhân cũng vô tác dụng

Về phía Bethesda, một người quản lý cộng đồng đã liên lạc qua Reddit để yêu cầu thêm chi tiết và đề nghị hỗ trợ.

Fallout 76 xuất hiện bug bất tử, dùng bom hạt nhân cũng vô tác dụng

Sự ra mắt của Fallout 76 đã bị sa lầy trong các vấn đề lớn nhỏ khác nhau. Gần đây nhất chính là việc một nhóm game thủ tiến hành kích nổ 3 quả bom hạt nhân thì gặp ngay hiện tượng crash server và mất kết nối đồng loạt. Trong trường hợp của Brogadyn, nếu người chơi này không tự giác hạn chế những gì mình làm trong trò chơi, lỗi bất khả chiến bại này sẽ có tác động tiêu cực đến bất cứ ai mà họ chơi cùng hoặc chiến đấu.

Game thủ Fallout 76 kích nổ 3 quả bom hạt nhân, sập luôn server

Mong rằng Fallout 76 sẽ lấy noi gương The Elder Scrolls Online trong quá trình sửa sai sắp tới. Tựa game cũng từng được tung ra trong một trạng thái khủng khiếp, đặc biệt nếu bạn muốn chơi với bất kỳ ai khác, nhưng đã được cải thiện đáng kể và nhanh chóng. Chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi tiến trình của Fallout 76 trong những tuần và tháng tới xem sao.

Theo PCGamer

http://game4v.com/game-online/total-war-arena-tua-game-dan-tran-cua-nha-san-xuat-world-of-tanks-xac-nhan-dong-cua-vao-dau-nam-sau-542056.g4v

}

Tags: , , , ,
Sau gần 2 năm, Nier: Automata vẫn không ra patch sửa lỗi nhưng đã rục rịch tung bản đặc biệt Game of the YoRHa
“Bom tấn trăm triệu đô” Star Citizen mở cửa cho chơi miễn phí suốt tuần, nhưng cấu hình yêu cầu tối thiểu 16GB RAM

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu