eSports

ExceL Esports – đội tuyển LMHT tập luyện tại sân vận động ở Anh, mỗi tuần thi đấu sẽ bay ra Đức để thi đấu rồi trở về Anh luyện tiếp

Share this article

 Mặc dù chi rất nhiều tiền lương cho game thủ nhưng cũng hiếm có đội tuyển nào cho các game thủ bay đi bay về hàng tuần thế này để tập luyện:

 Được biết, ExceL Esports sẽ dành khu vực luyện tập của mình trong mùa giải 2019 tại sân vận động Twickenham, như họ đã thông báo hôm nay:

“Chúng tôi đang tìm cách thay đổi hệ thống gaming-house kiểu mẫu, với chúng tôi, cần phải có sự rạch ròi giữa nơi các người chơi sống và nơi họ làm việc.” – giám đốc của ExceL Esport nói.

“Chúng tôi nghĩ từ góc độ tâm lý, nó sẽ giúp người chơi luyện tập với một tư duy khác, nhưng cũng cho họ không gian riêng biệt khỏi công việc để nghỉ ngơi.”

.
SVĐ Twickenham, cơ sở tập luyện chính của ExceL Esports

Ngoài việc có rất nhiều tiện nghi ở đây như phòng tập gym hay phòng phục vụ, exceL sẽ có 2 phòng luyện tập riêng cho đội hình 10 thành viên. Các phòng luyện tập được “thiết kế thành nơi mà trọng tâm duy nhất của người chơi là game.” Nó cũng được mô phỏng theo môi trường sân khấu thi đấu chuyên nghiệp cho người chơi, exceL sẽ có phòng để cho HLV và các nhà phân tích làm việc với VOD…

 Bên cạnh việc giới thiệu sơ bộ về nơi tập luyện, exceL cũng thông báo họ cơ sở tập luyện chính của họ sẽ ở London thay vì Berlin – nơi tổ chức LEC (LCS châu Âu mới). ExceL sẽ bay từ London tới Berlin mỗi tuần để thi đấu LEC.

ptwic1

 Với sức chứa lên tới 82,000 khán giả, SVĐ Twickenham được coi là SVĐ bóng bầu dục chuyên dụng lớn nhất thế giới. ExceL cũng là một team LMHT châu Âu mới hợp tác lâu dài với Riot Games tại giải đấu LEC trong mùa giải 2019 sắp tới.

 Vậy là ExceL Esports sẽ là một trong những đội tuyển LMHT hiếm hoi trên thế giới có nơi tập luyện là… sân vận động, hàng tuần sẽ bay đi bay về giữa Anh và Đức để thi đấu liên tục trong cả mùa giải LEC mùa xuân 2019.

http://game4v.com/esports/ranh-roi-qua-game-thu-lmht-lap-ra-trang-web-giup-ban-ket-hop-tat-ca-cac-ky-nang-trong-lmht-vao-cung-mot-tuong-549464.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Rảnh rỗi quá, game thủ LMHT lập ra trang web giúp bạn kết hợp tất cả các kỹ năng trong LMHT vào cùng một tướng
Marvel ra mắt phần truyện tranh đầu tiên kết hợp với Riot Games nói về Ashe: WarMother

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu