Game Online

Đột Kích: Keris-Ultimate Goldsmith, hàng nóng cho dân mê cận chiến

Share this article

Khởi nguồn là một trang bị trong hộp phần thưởng AI, con dao với lưỡi “uốn éo” này đã được đôn lên hàng báu vật với phiên bản Xmas, Blue Pottery và giờ là Keris-Ultimate Goldsmith

Nếu là một game thủ ưa thích săn đồ “chùa” trong chế độ AI, hẳn bạn không lạ gì Keris với tầm chém rộng, chọc siêu xa và rút nhanh như chớp – với hàng loạt ưu điểm như thế, hẳn nhiên ai cũng muốn có một cây Keris vĩnh viễn trong kho đồ rồi. Chúng ta đã được làm quen với phiên bản Xmas và Blue Pottery bên cạnh 2 bản skin khác trong hộp phần thưởng AI là Atlas Tail và Camo Skull – và giờ phiên bản mới nhất Keris-Ultimate Goldsmith sẽ chuẩn bị cập bến Đột Kích trong vài ngày tới.

Keris-Ultimate Goldsmith

Keris-Ultimate Goldsmith

Là một thành viên của bộ UGS nên Keris-Ultimate Goldsmith được mạ vàng sáng bóng cùng hoa văn trang trí ở chuôi cầm (tiếc là chúng ta khó thấy được trong thực chiến). Các thông số nói chung vẫn giống với Keris Xmas và Keris Blue Pottery – nhưng với sự lựa chọn phong phú của các trang bị Ultimate Gold hay Ultimate Goldsmith, bạn sẽ dễ dàng tạo được 1 balô hoàn chỉnh chứ không bị “khuyết” như với hàng Blue Pottery.

keris-ug

Nếu từng có ý định quay P90 Wild Shot nhưng lại sợ “dính” AA-12 Buster, đây là cơ hội tốt để các bạn thử vận may trong bản update mở rộng – Keris-Ultimate Goldsmith sẽ đi cùng P90 Wild Shot trong QCMM Tháp Địa Ngục, rất phù hợp cho các bạn thích chơi chế độ AI và cận chiến. Hãy sẵn sàng “chinh phục” món hàng cận chiến hot này nhé – biết đâu nếu may mắn, bạn sẽ kiếm được cả P90 Wild Shot để cân zombie trong Tháp Địa Ngục cũng nên!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hzmOWvcpAF8″ ]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: Trò chuyện nhanh cùng tác giả khẩu AWM Pikagon
SKT Bang: “Tôi không thấy KDA có quá nhiều ý nghĩa.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu