eSports

Đột Kích: Báu vật free cho toàn bộ game thủ mừng 20/11

Share this article

Đúng với kết quả bình chọn, báu vật Legend Dragon đã trở thành tặng phẩm free cho toàn bộ game thủ Đột Kích mừng ngày Nhà Giáo VN 20/11

Bình chọn của admin Đỗ Thanh Huy đã kết thúc với số phiếu áp đảo cho set Legend Dragon, vì vậy bộ vũ khí này đã được chọn làm tặng phẩm cho game thủ Đột Kích khi tham gia chơi game ngày 20/11 tới. Với thông tin mới nhất được xác nhận, chỉ với 40 phút chơi game trong ngày 20/11 tới đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu 3 báu vật Legend Dragon hot bao gồm M4A1-XS, MG3 và BC-Axe, hoàn toàn miễn phí.

game thủ

Những năm 2012-2013 thì vũ khí Legend Dragon luôn luôn là hàng nóng được cộng đồng Đột Kích thèm muốn – M4A1-XS Legend Dragon là một cái tên đặc biệt vì nó lần đầu xuất hiện dưới dạng vũ khí hoàng gia, không hề có bản gốc nào trước đó và vượt trội hơn M4A1-Royal Dragon ở khả năng rút súng, thay đạn nhanh. MG3 Legend Dragon thì là một đối thủ xứng tầm với MG3 Gold do có cùng cơ số đạn 150/150 nhưng skin đẹp và chất hơn hẳn, trong khi đó BC-Axe Legend Dragon thuộc nhóm rìu cận chiến quen thuộc, không thể thiếu trong kho đồ các cao thủ chơi dao (Tất nhiên là bạn cần có skill cứng mọt chút để thành thục điều khiển BC-Axe rồi).

legend2

m4a1-xs_legenddragon

mg3_legendary_dragon_hud

cf8_hud

Như vậy là sau Mosin Nagant Red Ribbon, một lần nữa game thủ Đột Kích lại có dịp nhận báu vật free mừng ngày 20/11 – tất nhiên điều kiện chơi 40 phút là khá đơn giản, nhưng hãy lưu ý bạn cần online trong khung giờ 14:00 – 16:00 ngày 20/11/2017 thì mới được tính hoàn thành nhiệm vụ nhé. Báu vật sẽ được trao trong 72 giờ sau khi kết thúc sự kiện, vì thế bạn không cần thiết phải online liên tục để check kho đồ – cứ chơi đủ 40 phút trong khung thời gian trên là chắc chắn ẳm đủ 3 món rồi!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Huyền thoại tuổi thơ: “Dò mìn” được tái hiện bằng công nghệ thực tế ảo
Piglet có khả năng cao rời Liquid vì Xmithie, Pobelter, Cody Sun và game thủ gốc Việt AnDa ký hợp đồng với Team Liquid

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu