Game Online

Đột Kích: bản cập nhật chào đón lễ hội Halloween 2017

Share this article

Theo dự kiến, bộ vũ khí Halloween 2017 sẽ chính thức cập bến máy chủ Đột Kích Việt Nam vào ngày 17/10 sắp tới.

Đã là thông lệ hàng năm, cứ đến mỗi dịp ngày lễ lớn trên toàn thế giới như Valentine, Halloween, Giáng Sinh… thì Đột Kích cũng sẽ cho ra mắt những vũ khí lấy cảm hứng từ những ngày lễ đó. Và năm nay cũng không phải là ngoại lệ, vậy bản cập nhật của tháng 10 này sẽ có những gì?

cfvn-10-17

Hãy cùng Game4V điểm qua những điểm chính của bản cập nhật lần này nhé:

1. Bản đồ mới: Trạm Nhiên Liệu

crossroadsnd

Trận chiến xoay quanh Black List và Global Risk sẽ tiếp tục dẫn người chơi tới với một khu vực chiến đấu mới. Bối cảnh của cuộc giao tranh lần này là tại một trạm nhiên liệu tại một thành phố. Bản đồ này cực rộng với vô số các vật thể nằm rải rác trên mọi hướng đi buộc các chiến binh luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và cảnh giác với mọi nguy hiểm rình rập.

Một điều thú vị là Đột Kích cho ra mắt bản đồ này trùng với dịp Việt Nam cũng đã có một trạm xăng tư nhân của nước ngoài đầu tiên được mở ra. Ngoài ra, map đấu Halloween thuộc chế độ sinh tử cũng sẽ mở lại trong vòng 1 tháng.

2. Vũ khí:

Tâm điểm của mọi bản cập nhật tất nhiên lúc nào cũng là những vũ khí kèm theo. Và với trọng tâm là dịp lễ Halloween, chúng ta chắc chắn sẽ không thể thiếu được các vũ khí với những nét trang trí ma quái.

Bộ vũ khí Spooky – Halloween 2017

cf-hlw2017

Năm nay, bộ vũ khí Halloween 2017 ở Việt Nam sẽ có tên gọi là Spooky. Với tông màu chủ đạo là màu cam của bí ngô, và một điểm đặc biệt là bộ súng năm nay được thừa hưởng hiệu ứng những bóng ma lập lờ từ 2 phiên bản súng đã ra mắt từ 2014 là KSG-15 và AT-15 Afghan.

Vũ khí có lẽ thu hút nhất trong bộ súng năm nay đó chính là Barrett M82A1 – vị thần sức mạnh trong dòng sniper với khẩu hiệu “1 shot 1 kill”. Ngoài ra thì chúng ta cũng sẽ có 1 phiên bản dành cho 9A-91, Dual Colt, cây cận chiến IAS và không thể thiếu một quả lựa đạn. Nếu bạn là một người có xu hướng sưu tầm các bộ vũ khí chỉ bán trong 1 dịp ngắn thì đây là cơ hội dành cho bạn đó.

Ngoài ra, ban quản trị Đột Kích cũng sẽ mở QCMM có tên gọi Halloween Scary với sự góp mặt của 4 vũ khí Halloween đã từng ra mắt trước đó là M200 Cheytac, Gatling Gun, Raging Bull và Kukri-Halloween.

Bộ vũ khí CFS – Balance

ak47-balance

Với những tín đồ ưa chuộng các vũ khí cổ điển và đặc biệt là dòng súng Default thì có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua đợt mở lại vũ khí CFS – Balance sắp tới. Đột Kích sẽ mở bán riêng lẻ từng súng và cũng có gói tổng hợp dành cho set CFS và lời khuyên là bạn nên mua theo gói để có thể trải nghiệm nhiều súng cùng lúc và giảm chi phí.

Cụ thể sẽ có 2 gói vũ khí CFS như sau:

  • Set CFS Balance A – M60, MP5, M4A1, AUG, AWM, Colt1911, Knife, Grenade, Flashbang: 53/80/203 vcoin cho lần lượt 3/7/30 ngày thuê.
  • Set CFS Balance B – P90, AK47, SG552, XM1014, Desert Eagle, BC-Axe, Grenade, Smoke: 46/70/178 vcoin cũng cho lần lượt 3/7/30 ngày thuê.

Ở bản cập nhật phụ thì sẽ có một vài bất ngờ dành cho các bạn, Game4V sẽ xin được bật mí khi khác.

3. Tính năng

Đổi bên

Nếu bạn là một xạ thủ gắn bó với các trận đấu War Clan thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với phong cách chơi Best Of n round nữa. Tức là 1 trận đấu sẽ chia làm 2 hiệp và sẽ đổi bên dựa trên thành tích mỗi hiệp. Vậy là từ nay các xạ thủ sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với những tính năng mà trước đây chỉ độc quyền dành cho máy chủ Clan.

doibencf

Đổi màu

Bản cập nhật tới cũng sẽ đánh dấu việc bạn có thể đổi màu cho M4A1-S Transformer. Vậy là từ bây giờ, M4A1-S Transformer sẽ sánh ngang với AK47-Inferno và phần nào đó bắt kịp với M4A1-S Prism Beast trong việc thay đổi màu lớp sơn trên thân súng.

Bản cập nhật 1265 – Bóng Đêm Kinh Hoàng dự kiến sẽ đến tay game thủ Đột Kích vào ngày 17/10 sắp tới. Hãy cùng chờ đón và hòa mình vào những trận chính đầy máu lửa dịp Halloween này nhé!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Cộng đồng Cast/Stream Dota 2 thế giới bức xúc khi bị ban đồng loạt do vi phạm bản quyền
Thán phục game thủ Blade & Soul… 3 tuổi đã đi được phụ bản Cung tuyết Ngọc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu