Game Mobile

Điều gì khiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trở thành siêu phẩm cuối năm 2019?

Share this article

QUỐC TẾ_ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (TNMNĐ Mobile) sẽ có màn ra mắt người chơi vào cuối năm 2019. Game được đánh giá là bom tấn của Tencent về dòng game nhập vai.

Như chúng tôi đã thông tin, tựa game TNMNĐ Mobile là trò chơi nhập vai phiêu lưu đồ họa Unreal Engine đến từ Tencent. Game sẽ ra mắt chính thức người chơi vào ngày 26/12. Đây có lẽ là trò chơi MMORPG thuộc hàng siêu phẩm mở dịp cuối năm Kỷ Hợi này.

Điều gì khiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trở thành siêu phẩm cuối năm 2019?

Đây là sản phẩm phát triển của Tencent, nối tiếp phiên bản PC hiện hành. Đây là game mobile MMORPG được cộng đồng mê game kiếm hiệp mong đợi, chú ý từ rất lâu. Nếu ai đã và đang là fan cuồng của bản PC thì không khó để biết được điều này.

Điều gì khiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trở thành siêu phẩm cuối năm 2019?

Để trò chơi trở thành sản phẩm game mobile Trung Quốc được mong đợi nhất, tựa game có những nhân tố cực kỳ “thuyết phục” để người chơi phải mong mỏi, kể từ khi hé lộ thông tin vào năm 2017.

+ Game kiếm hiệp do Tencent sản xuất: Kể từ khi ra mắt chính thức Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile (hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile), TNMNĐ Mobile là trò chơi nhập vai võ hiệp được cộng đồng chú ý nhất của Tencent Games. Từ trước tới nay, tại Trung Quốc, rất khó một hãng game nào vượt qua độ hấp dẫn của game kiếm hiệp của công ty đến từ Thâm Quyến, nếu nhận xét trên bề mặt tổng quan. Các sản phẩm của hãng không làm người chơi thất vọng từ hình thức đến nội dung.

+ Trò chơi chuyển thể đình đám: Vốn dĩ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có phiên bản phim bộ thành công hay nhiều phiên bản khác được khởi chiếu trên màn ảnh nên được công chúng biết đến rộng rãi. Khi có bản game mobile, nhiều sự quan tâm dành cho trò chơi bởi game thủ muốn được trải nghiệm chính bản thân mình như trong phim, sau bản PC.

+ Thử nghiệm nhiều lần: Một sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần không hẳn là sản phẩm khó phát triển, nhiều lỗi mà là được chăm chút, đầu tư công phu. TNMNĐ Mobile của Tencent thuộc về trường hợp thứ 2. Đây là game MMORPG được hãng lên kế hoạch phát triển từ năm 2017. Đến cuối năm 2019 mới ra mắt chứng tỏ game được hãng dành nhiều công sức thiết kế, xây dựng.

Điều gì khiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trở thành siêu phẩm cuối năm 2019?

Trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 26/12/2019.

Trang chủ: https://ty.qq.com/

}

Tags: , ,
SohaGame kỳ công đặt 300 ‘Kim Hạp’ từ Trung Quốc về tặng người chơi Đạo Mộ Ký
Kiếm Động 3D – Game võ hiệp tu tiên vừa ra mắt của Gamota

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu