Game Online

Đây là những chỉnh sửa hiệu ứng “biến về” của tướng tại bản 7.5?

Share this article

Chắc hẳn trong hàng triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì số người yêu thích những trang phục đẹp là rất nhiều, và hình ảnh lúc biến về của mỗi tướng mỗi trang phục cũng rất được nhiều người quan tâm. Đáp ứng được nhu cầu đó, Riot Games đã có một vài dự định chỉnh sửa nhất định.

Nhưng trên thực tế thì việc chỉnh sửa hiệu ứng của tất cả tướng là một điều không hiệu quả vì nó đòi hỏi phải chỉnh sửa cả những hiệu ứng biến về của cả trang phục mà tướng đó sở hữu, vậy nên đây là đề xuất mà chúng tôi sẽ cố gắng chỉnh sửa sớm nhất có thể. (có lẽ là tại phiên bản 7.5)

ahri-new

Đây là Ahri lúc trước, đứng im, có một chút lúng túng, xấu hổ hay suy nghĩ vẩn vơ về những lỗi lầm của cô ấy gây ra cho đường dưới, hay tại sao cố ấy lại ăn vài phát bắn của trụ…

ahri-old

Đây là Ahri mới, sử dụng một hành động cơ bản (trong trường hợp này là Idle3). Hình ảnh mới này có vẻ hợp với cá tính của cô nàng, ai biết được, khi hình ảnh đẹp hơn có thể người chơi sẽ dễ dàng kiếm Pentakill hơn phải không.

Sau khi lần chỉnh sửa này hoàn thành, những tướng chưa có thì ít nhất sẽ có một hiệu ứng biến về mới với hoạt cảnh nhảy nhót…

Chỉnh sửa này chỉ vì mục đích vui vẻ và đẹp mắt hơn vì nó cũng không ảnh hưởng tới trận đấu và nếu thấy hợp lý, tôi sẽ cho nó lên PBE ngay lập tức.

Hỏi đáp:

Liệu những hình ảnh biến về có sẵn của một vài tướng có bị bỏ đi?

Không, đó việc dư thừa.

Những tướng/trang phục đã có hình ảnh biến về có bị thay đổi không?

Không ảnh hưởng.

Hãy cho tôi một số thống kê!

Đây không phải câu hỏi, nhưng tôi vẫn sẽ trả lời, 74 tướng và 351 trang phục chưa có thì giờ sẽ có hình ảnh biến về cho riêng mình.

Theo Ququroon

}

Tags: , , , , ,
Liệu Thanh Vân Chí có trở thành ông hoàng webgame, soán ngôi các tựa game khác?
Cập nhật 7/3: Zoe Tiệc Bể Bơi, chi tiết Gun Goddess Miss Fortune, làm lại Cuồng Đao Guinsoo và ngọc mới gây 20% sát thương chuẩn cực mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu