Game Mobile

Đặc sắc hệ thống môn phái võ lâm trong Hoa Và Kiếm Mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai kiếm hiệp Hoa Và Kiếm Mobile hấp dẫn. Một trong những điểm làm nên điều đó là hệ thống môn phái đa dạng.

Hoa Và Kiếm Mobile là một trò chơi di động được phát triển từ năm 2017 thuộc đề tài kiếm hiệp. Tuy nhiên, phong cách làm game lại mang sự đổi mới của NetEase khi giàu tính hoạt họa, pha chút anime khiến game MMOPRG này trở nên cuốn hút, mới mẻ hơn.

? HOA VÀ KIẾM MOBILE.Android | 22/11 | MMORPG – NETEASE | Cộng Đồng Game Mobile China

Hoa và Kiếm – Android đã cho tải về nha ? | 22/11 mởQuá đẹp luôn…Link: http://www.9game.cn/huayujian/#hoavakiem

Người đăng: Cộng Đồng Game Mobile China vào Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Người chơi trong game cũng được chọn lựa các đại môn phái trong võ lâm. Nhưng quan sát bên ngoài, bạn có thể thấy sự cách điệu đáng kể khi không theo lối mòn trong tạo hình nhân vật game võ lâm kiếm hiệp truyền thống Trung Hoa nữa.

1. Thục Sơn

Đặc sắc hệ thống môn phái võ lâm trong Hoa Và Kiếm Mobile

Phái Thục Sơn trong game dễ làm nhiều người liên tưởng đến Võ Đang. Đặc điểm của class này là dùng kiếm, thân thủ mau lẹ, sở trường tấn công cận chiến, sát thương cao và liên tục.

2. Thiếu Lâm

Đặc sắc hệ thống môn phái võ lâm trong Hoa Và Kiếm Mobile

Không như phái Thiếu Lâm trong game kiếm hiệp truyền thống, “sư cọ” của Hoa Và Kiếm nổi bật ở phong thái nhã nhặn, thanh lịch và đôn hậu. Trang phục thiết kế cho môn phái này cũng được NetEase cải biên khá nhiều, không còn áo cà sa hay nâu sòng nữa. Môn phái này sở trường sinh lực dồi dào, phòng thủ và chịu đòn tốt.

3. Điệp Hoa

Đặc sắc hệ thống môn phái võ lâm trong Hoa Và Kiếm Mobile

Sở trường của Điệp Hoa là hỗ trợ quần chiến, sinh lực dồi dào và hiệu ứng skill cực kỳ đẹp mắt. Môn phái này được thiết kế với hình dáng gần với loli có hình nhân đi kèm trông ngộ nghĩnh, đáng yêu.

4. Huyền Băng

Đặc sắc hệ thống môn phái võ lâm trong Hoa Và Kiếm Mobile

Môn phái này lại khiến người chơi liên tưởng đến Vân Mộng trong Sở Lưu Hương Mobile (nay là Nhất Mộng Giang Hồ) cũng do NetEase sản xuất. Kỹ năng môn phái sử dụng hàn băng đóng băng đối phượng, đồng thời khống chế di chuyển và phản công trở lại.

5. Ảnh Nguyệt

Đặc sắc hệ thống môn phái võ lâm trong Hoa Và Kiếm Mobile

Môn phái cuối cùng của Hoa Và Kiếm chính là Ảnh Nguyệt. Class này sử dụng vũ khí cung, gần gũi với Dương Gia. Sở trường chiến đấu là tấn công tầm xa, sát thương cao, sát thương theo điểm mà không theo diện.

Trên đây là những lớp nhân vật, võ phái có trong game. Mỗi môn phái đều được thay đổi tạo hình không theo truyền thống game kiếm hiệp cũ. Đây là đặc điểm dễ nhận ra ở game của NetEase. Và điều này cũng khiến hãng trở nên khác biệt so với nhiều nhà làm game khác của Trung Quốc.

Trò chơi ra mắt trên iOS vào ngày 15/11 và mở Open Beta cho Android vào ngày 22/11, tuy nhiên hiện đã cho mở tải với Android.

Trang chủ: https://hyj.163.com/

}

Tags: , , ,
Cổ Kiếm Tình Duyên sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam vào tháng 12
Âm Dương Sư: Yêu Quái Ốc bắt đầu thử nghiệm, tựa game Onmyoji độc lạ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu