Game Mobile

Cửu Kiếm 3D lọt Top tìm kiếm của App Store

Share this article

Đúng là sau tất cả thì cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam vẫn chiếm một số lượng khổng lồ và luôn sẵn sàng máu nóng bất cứ khi nào tìm được sản phẩm mà mình yêu thích. Đó là lý do vì sao mà tại thời điểm hiện tại, Cửu Kiếm 3D chính là cái tên được quan tâm nhiều nhất.

Cửu Kiếm 3D lọt Top tìm kiếm của App Store

Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/10

Không ngoa khi nói rằng, độ phủ của Cửu Kiếm 3D hiện nay là vô cùng toàn diện, từ tất cả các trang tin lớn nhỏ, ấn phẩm quảng cáo ngập tràn facebook, được chính các game thủ lão làng chia sẻ và rôm rả kêu gọi bạn bè cho tới cả những lần hợp tác với các ngôi sao hạng A của Showbiz Việt. Chẳng trách mà cả cộng đồng đâu đâu cũng sôi sục, bàn tán về nó trong rất nhiều chủ đề khác nhau.

Cửu Kiếm 3D lọt Top tìm kiếm của App Store

Phim ca nhạc “Yêu Vào Bỏ Bạn Là Ngu”: Ưng Hoàng Phúc ft Cửu Kiếm 3D đã vượt mốc 1 triệu lượt xem

Đến mức, dù “âm thầm” mở trang Landing và không hề có bài thông cáo báo chí nào thì lượt báo danh cũng đã vượt ngưỡng 52 ngàn người chỉ trong nháy mắt. Có lẽ vì vậy mà ngay trước giai đoạn Alpha Test, Cửu Kiếm 3D đã có thể bật thẳng lên Top 1 Miễn Phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Cửu Kiếm 3D lọt Top tìm kiếm của App Store

Báo danh nhận quà ra mắt tại: https://cuukiem3d.vn/landing

Một chi tiết đáng chú ý nữa là Cửu Kiếm 3D đã xuất sắc lọt Top Tìm Kiếm trên App Store – thành tích chỉ dành cho những 7 từ khóa có nhiều người tìm kiếm nhất ở cùng một thời điểm. Điều này chứng minh mối quan hệ hai chiều giữa Cửu Kiếm 3D và cộng đồng, rằng cộng đồng đã tiếp nhận nó như một tựa game nhất định phải chơi thử, phải tận tay tận mắt mục sở thị và không ngại ngần tự tìm kiếm tên nó trên Store.

Cửu Kiếm 3D lọt Top tìm kiếm của App Store

Cửu Kiếm 3D đã xuất sắc lọt Top Tìm Kiếm trên App Store

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, sức công phá của sản phẩm chiến lược được cả Tencent và SohaGame tin tưởng là như thế nào, âu đến khi đó sẽ rõ.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

Fanpage Cửu Kiếm 3D: http://bit.ly/2mevYNV 

}

Tags: , ,
Cả cộng đồng đang sục sôi về Cửu Kiếm 3D, võ lâm giang hồ thực sự đã dậy sóng
Astellia – Siêu phẩm game nhập vai mới từ Nexon

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu