Game PC – Console

Counter-Strike 2 vừa được công bố đã khiến lượng người chơi CSGO phá vỡ kỷ lục với hơn 1,5 triệu người chơi đồng thời

Share this article

Lượng người chơi đồng thời của CSGO đã phá vỡ các kỷ lục trước đó và lật đổ Lost Ark trên bảng xếp hạng Steam sau khi Counter-Strike 2 ra mắt.

Counter-Strike 2

Khi tin tức về Counter-Strike 2 sắp ra mắt của Valve tiếp tục lan truyền, Counter-Strike: Global Offensive đã đạt được số lượng người chơi đồng thời chưa từng có trong hơn 10 năm sau khi trò chơi được phát hành. Số lượng người chơi CSGO kỷ lục hiện nay đã đưa game bắn súng chơi miễn phí này của Valve lên vị trí số hai trước đây thuộc về MMORPG chơi miễn phí Lost Ark của Amazon Games, đã thu hút một lượng lớn người chơi trong lần phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Counter-Strike từ lâu đã là một trong những game bắn súng cạnh tranh hàng đầu trong ngành, khởi đầu là một bản mod Half-Life, sau đó phát triển thành một hiện tượng eSports toàn cầu. Counter-Strike: Global Offensive là phiên bản hiện tại của sêri trong hơn một thập kỷ, nhưng bất chấp tuổi đời của nó, trò chơi đã trở nên phổ biến đáng kể trong những năm qua. Sự bùng nổ về mức độ phổ biến của các nền tảng phát trực tuyến như Twitch đã mang trò chơi cạnh tranh đến với lượng lớn khán giả, trong khi mô hình chơi miễn phí và yêu cầu cấu hình bình dân của trò chơi khiến bất kỳ game thủ nào sẵn sàng chấp nhận thử thách đều có thể dễ dàng tiếp cận trò chơi này.

Do sự kết hợp của những yếu tố đó cùng với tin tức gần đây về Counter-Strike 2, CSGO đã phá vỡ kỷ lục trước đó về số người chơi đồng thời trên Steam là khoảng 1.350.000 vào tháng 2. Số lượng người chơi CSGO cao nhất hiện nay là 1.507.212 người chơi đồng thời một cách đáng kinh ngạc, mặc dù con số này đã giảm xuống gần một nửa vào cuối ngày. Kỷ lục này đưa CSGO lên vị trí thứ hai về lượng người chơi đồng thời mọi thời đại, chỉ cao hơn kỷ lục 1.324.761 của Lost Ark nhưng đứng sau kỷ lục khổng lồ 3.236.000 của PUBG. Tuy nhiên, CSGO đã hoàn toàn phá vỡ số lượng người chơi hiện tại của cả hai trò chơi đó, với Lost Ark đạt đỉnh chỉ 94.860 trong khi con số ấn tượng vẫn là 454.795 người chơi đã đăng nhập vào PUBG trên Steam.

Counter-Strike 2

Counter-Strike: Global Offensive được chơi miễn phí trên PC.

Counter-Strike 2 sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho bản cổ điển đã cũ và một số tính năng của Counter-Strike 2 đã được công bố. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Counter-Strike 2 sẽ có hình ảnh và ánh sáng được cải thiện mạnh mẽ, mặc dù điều này có thể gây trở ngại cho những người không yêu cầu hệ thống nâng cao chắc chắn của nó. Là một bản nâng cấp trực tiếp, những người chơi lâu năm có thể may mắn giữ lại tất cả các vật phẩm đã mở khóa và tiến trình của họ thay vì phải từ bỏ các chiến lợi phẩm có giá trị trong nhiều năm. Mặc dù nhìn bề ngoài, nó có vẻ giống như một cải tiến về mặt đồ hoạ, nhưng những đám khói mới từ lựu đạn khói sẽ khiến chúng trở thành một trò chơi chiến thuật thật hơn. Lựu đạn và tiếng súng có thể giúp làm tan khói, giúp người chơi có cơ hội đối phó với nó.

Tất nhiên, có rất nhiều cải tiến khác, chẳng hạn như bản đồ được nâng cấp cùng với sự nâng cấp quan trọng đối với tỷ lệ đánh dấu máy chủ sẽ giúp trò chơi phản hồi nhanh hơn bao giờ hết. Một số người chơi may mắn đã được trải nghiệm các tính năng này trong Limited Test của Counter Strike 2, nhưng những người khác sẽ phải đợi đến mùa hè để có bản phát hành toàn cầu.

Xem thêm: Left 4 Dead 3 tình cở được khám phá trong tệp dữ liệu của Counter-Strike 2

#Counter-Strike 2 #Gamania Digital #nexon #Tiancity #Valve

}

Tags: , , , ,
Lịch thi đấu Playoffs LPL Mùa Xuân 2023 mới nhất hôm nay
Thế giới đang rót vốn đầu tư game vào Ả Rập Xê-út

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu