Game Online

Chơi bằng tài khoản facebook, game thủ DDTank rộng cửa tìm được “một nửa” đời mình

Share this article

Game4V >
Game Online

Chơi bằng tài khoản facebook, game thủ DDTank rộng cửa tìm được “một nửa” đời mình

anhdaianhdaiGame Online26/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ đỉnh cao đã được Garena chính thức ra mắt từ 14/12. Người chơi có thể dùng trực tiếp tài khoản facebook để đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Việc Garena hỗ trợ đăng nhập trực tiếp từ facebook đã tạo sự tiện lợi rất lớn cho game thủ, không mất nhiều thao tác, không phải mở nhiều ứng dụng, lại hạn chế được lượng lớn acc “clone” làm xao nhãng game. Đặc biệt hơn, dùng tài khoản facebook “chính chủ” còn giúp người chơi tương tác tốt nhất với các tính năng trong game, trong đó bao gồm việc gia nhập bang hội, kết bạn, kết hôn.

Có vẻ ảo nhưng không ảo tí nào

Có vẻ ảo nhưng không ảo tí nào

Một nhiệm vụ thú vị giúp gắn kết người chơi với nhau, đó là có bạn vừa là bạn facebook, vừa là bạn ingame. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt, đặc biệt là…nữ. Các cô nàng có vẻ như đang tìm cho mình một chàng trai đủ khỏe để có thể cày rank xuyên màn đêm?!

3

Ngoài facebook, DDTank còn có riêng tính năng tường nhà, nơi bạn có thể tha hồ đăng ảnh thật, với những dòng status so cute, để thả thính, tăng sức hút chứ còn gì nữa!

4

Không chỉ dừng lại ở các trận đấu hấp dẫn, DDTank còn rất nhiều hoạt động vui vẻ như tính năng bang hội sôi động, nam có nữ có; kết bạn; chiến hữu; kết hôn… tất cả đều gắn liền với tài khoản facebook của mỗi người.

Và nếu bạn muốn công khai, tiến từ game ra cuộc sống, DDTank chính là cơ hội để mở lòng mình hơn, con đường đi tìm một nửa thực sự của mình là đây chứ đâu!

Chơi DDTank – Săn Gấu – Trúng iPhone X

Ngoài cơ hội tìm được người trong mộng, các cặp đôi còn có cơ hội lớn bốc thăm trúng thưởng iPhone X và hàng trăm quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá 88 triệu VNĐ từ Garena DDTank. Chương trình đang diễn ra từ 18/12 – 27/12, hãy tham gia ngay!

Tải DDTank ngay tại https://goo.gl/vDpd44

Tham gia DDTANK se duyên tại https://goo.gl/vDpd44

Bản tin Game Online DDTank ddtank garena game bắn súng tọa độ Game Online game online hay

}

Tags: , , , , ,
Khổ như NPH game tại Việt Nam: Không ra sự kiện thì bị ‘ném đá’, ra sự kiện vẫn ‘nhận gạch’
AION chính thức trở thành sản phẩm game miễn phí trên toàn thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu