eSports

Chiêm ngưỡng mô hình Gaming House tiền tỉ của ngôi sao LMHT Việt Nam QTV

Share this article

Sau khi chia tay đội tuyển Boba Marine, bên cạnh việc thành lập một đội tuyển mới do chính mình quản lý, anh chàng “hot boy LMHT Việt Nam” QTV cũng khiến cho cộng đồng fan hâm mộ được một phen phát sốt khi công bố dự án xây dựng Gaming House hoành tráng của riêng mình…

Theo những chia sẻ từ QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) trên kênh Stream cá nhân, việc sở hữu một Gaming House của riêng mình là dự định đã được anh ấp ủ từ lâu. Dự án này cũng mới chỉ được tuyển thủ này công bố với người hâm mộ cách đây không lâu và vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Tuy nhiên thì mới đây, đã có không ít game thủ tỏ ra vô cùng thích thú khi chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Gaming House QTV tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

qtv

QTV cũng cho biết, QTV Gaming là một trong số những dự án của FRIENDS FOREVER (FF), công ty do anh làm đồng sáng lập, phát triển theo định hướng Thể thao điện tử với mô hình Cyber – Cafe.

Phòng game này dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, bao gồm cả café, gaming house chuyên nghiệp (LMHT, DOTA2, Overwatch…) và showroom.

qtv

Như vậy, với việc tọa lạc ngay trên tuyến được được coi là đông đúc và sầm uất nhất tại trung tâm Sài Gòn, cùng với quy mô khá lớn bao gồm chuỗi phòng net cao cấp với quy mô dự tính rơi vào khoảng 200 dàn máy kết hợp cùng quán cafe phong cách hiện đại, nhiều game thủ đã dự tính rằng số tiền mà QTV sẽ phải đầu tư vào dự án này có thể lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Theo dự kiến, QTV Gaming House sẽ được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 9 năm nay.

Một vài hình ảnh mô phỏng dự án Gaming House tiền tỉ của QTV:

qtv

qtv

qtv

qtv

qtv

qtv

qtv

qtv

qtv

Còn đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Gaming House do chính QTV đăng tải:

qtv

qtv

qtv2

[fresh_embepost pid=”384845″ ] [fresh_embepost pid=”385401″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Toàn cảnh về những thay đổi của map Inferno trong bản cập nhật sắp tới của CS:GO
Top 20 game PS4 bán chạy nhất trên PSN trong tháng 9: FIFA “ăn đứt” PES

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu