eSports

Chi tiết bộ kỹ năng của Neeko – cô nàng luôn khiến kẻ địch phải đau đầu hoa mắt mỗi khi xuất hiện bởi khả năng “thiên biến vạn hóa”

Share this article

 Sau khi ra mắt Trailer được vài giờ đồng hồ, Riot cũng đã tung ra bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Neeko trong máy chủ thử nghiệm cho người chơi được trải nghiệm vị tướng độc nhất tiếp theo này:

neeko-bg

neeko-skill-icon

Biểu tượng 5 kỹ năng của Neeko

 Chi tiết loạt kỹ năng độc nhất của Neeko:

.
Nội tại: INHERENT GLAMOUR

Neeko có thể ngụy trang chính cô ta thành đồng đội. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng địch hoặc dùng kỹ năng Blooming Burst (Q) hoặc Tangle-Barbs (E) sẽ phá vỡ ảo giác và làm tăng thời gian hồi chiêu.

.
Q: BLOOMING BURST 

Neeko tung ra một hạt giống vào nơi chỉ định, nó sẽ nở ra và gây sát thương vào kẻ địch. Nếu sát thương của nó hạ gục được một kẻ địch hoặc gây sát thương được một tướng địch hoặc quái khủng nó sẽ nở tiếp 2 lần nữa.

.

W: SHAPESPLITTER 

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ cộng thêm năng lượng tâm linh, gây thêm sát thương phép và tức thì tăng cho Neeko một lượng tốc độ di chuyển.

Kích hoạt: Neeko biến mất khỏi tầm nhìn của kẻ địch, biến vào trạng thái tàng hình, nhận thêm tốc độ di chuyển và biến ra một tàn ảnh của hình ảnh hiện tại của Neeko chạy một mạch về hướng đã chọn.

.

E: TANGLE-BARBS 

Neeko quăng một vòng xoáy ốc ma thuật vào điểm đã chọn, gây sát thương và giữ chân kẻ địch mà nó đi qua. Kẻ địch trúng cuối cũng sẽ bị giữ chân lâu nhất.

Nếu Tangle-Barbs (E) trúng ít nhất 2 kẻ địch, nó sẽ tăng kích cỡ, tốc độ và thời gian giữ chân.

.

R: POP BLOSSOM

Neeko vận sức biến để nạp đầy tinh hoa tâm linh. Một lát sau, Neeko nhảy lên không trung nhận lấy giáp và làm chậm những kẻ địch gần đó, giải phóng ra lượng sát thương và làm choáng những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

Khi đang sử dụng INHERENT GLAMOUR (nội tại) kẻ địch sẽ không thấy Neeko vận sức lần 1.

.
Neeko trong game

neeko_wallpaper_logo_1920x1200

Hình nền mặc định

neeko_sndwn_wallpaper_logo_1920x1200

Và hình nền trang phục có thiên hướng liên quan tới chủ đề Ngày Tuyết Rơi hoặc Mùa Đông Kỳ Diệu

http://game4v.com/esports/7-thanh-vien-roi-team-cung-luc-skt-chi-con-lai-mot-minh-faker-trong-doi-hinh-chinh-thuc-541340.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Riot ra mắt trailer của Neeko – vị tướng thứ 142 của LMHT có thể phân thân, biến ảnh y như Naruto
Cập nhật 20/11: Tướng mới Neeko, 7 trang phục mới, màn hình tải trận mới cho phép bạn chat

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu