eSports

CF Châu Âu gây sốc khi update cùng lúc… 6 QCMM GP

Share this article

Trong chiến dịch cải tổ chất lượng máy chủ CF Châu Âu, SmileGate Europe đã gây ấn tượng với game thủ bằng cách cùng lúc mở bán tới 6 QCMM GP trong bản update tháng 2.

Game thủ Việt đã quá quen thuộc với cảnh đồ GP “khan hiếm” trong Đột Kích, họa hoằn lắm một tháng mới có một món mới trong cửa hàng hoặc QCMM, chưa bao giờ lên lên tới con số 2 cả. Hầu hết các server CF thế giới đều ưu tiên QCMM cash (vcoin) để đảm bảo doanh thu, và các mặt hàng GP thường chỉ được đưa vào hạn chế trong từng bản update mà thôi. Thế nhưng mới đây, GameRage đã khiến cộng đồng Đột Kích châu Âu phải giật mình khi cập nhật tới… 6 QCMM GP trong bản update tháng 2 vừa qua.

QCMM GP

Nhìn qua thì cứ ngỡ sẽ chỉ vài món xuất hiện ngay trong shop và số còn lại phải đợi tới update mở rộng – nhưng không, tất cả đều đã xuất hiện trong cửa hàng QCMM GP. Không những vậy, phần thưởng phụ cũng khá hấp dẫn, nhiều vũ khí hơn và có một số trang bị hữu dụng cho game thủ chứ không chỉ toàn bình xịt hay bảng tên như CF Bắc Mỹ.

gpcrate-1

gpcrate-2

gpcrate-3

Có thể các bạn sẽ cho rằng “6 QCMM mà toàn hàng phế thì cũng chả có nghĩa lý gì” – thực tế thì không hẳn vậy, chỉ 2 trong số 4 món báu vật này là hơi khó sử dụng (Như Búa Hơi và SIG 716), 4 báu vật còn lại đều rất đáng giá, bao gồm ASh 12.7 (Có tại Đột Kích trong cửa hàng GP), KSP 58D (Cũng là báu vật GP ở Đột Kích VN), và cuối cùng là MG36 (Game4v đã có bài giới thiệu trong các số trước).

gpcrate-4

gpcrate-5

gpcrate-6

Quả thật SG Europe đã không ngoa khi tuyên bố họ mong muốn cải tổ để hướng tới quyền lợi game thủ nhiều hơn – với sự ra mắt ấn tượng này, chúng ta có thể tin rằng CF Châu Âu sẽ sớm được hoàn thiện, loại bỏ các vấn đề tồn đọng cũ và cải tiến, nâng cấp chất lượng game lẫn dịch vụ để đem lại cho cộng đồng người chơi châu Âu những trải nghiệm tốt nhất có thể.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ hoang mang vì gặp hàng loạt sự cố
Nhận ‘gạch đá’ liên tục từ người chơi Overwatch, Blizzard buộc phải chỉnh sửa lại skin mới của nhân vật Hanzo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu