Game PC – Console

Bí mật ẩn sâu trong P.T. Silent Hills mãi sau này game thủ mới tìm ra

Share this article

Game4V >
PC – Console

Bí mật ẩn sâu trong P.T. Silent Hills mãi sau này game thủ mới tìm ra

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console29/09/2019
  • Junji Ito đính chính tin đồn tham gia dự án game kinh dị cùng Kojima
  • Phát hiện mới về demo P.T, công nhận Hideo Kojima là một thiên tài có một không hai
  • Nicolas Cage chết hoảng khi chơi game kinh dị R.T

Mặc dù đã ra mắt được rất lâu rồi nhưng có vẻ như vẫn còn nhiều bí mật ẩn sâu trong P.T. và mới đây một youTuber tên Lance McDonald đã lại tìm ra thêm một bí mật được che dấu rất khéo léo trong game. Các bạn hãy cùng Game4V và Lance McDonald tìm hiểu bí mật đó là gì nhé.

Trong đoạn video dài 7 phút này Lance sẽ cho chúng ta thấy một vài bí mật vẫn còn ẩn sâu trong P.T. Có một lưu ý nhỏ rằng để có thể truy cập những nội dung này anh ta đã phải hack vào client của P.T. vì một vài trong số chúng bạn không thể tiếp cận bằng cách chơi game thông thường.

Có một vài thứ bạn có thể thấy là tại sảnh chính có những ngọn đèn đung đưa đây chính là nơi xuất hiện ưa thích của Lisa, nếu bình thường sẽ có một dấu hiệu khiến Lisa biến mất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Lisa không biến mất??? Câu trả lời vô cùng bất ngờ đó là bạn sẽ có thể thấy một hồn ma thứ hai xuất hiện cùng lúc với Lisa.

Bí mật ẩn sâu trong P.T. Silent Hills mãi sau này game thủ mới tìm ra

Một nội dung bị cắt bỏ khỏi phần chơi chính khác là một cái xác không đầu của một người phụ nữ có thể được tìm thấy trong bồn tắm ở nhà về sinh, có lẽ hình ảnh này quá bạo lực nên trong bản phát hành trên PS4 đã bị cắt ra khỏi game.

Bí mật ẩn sâu trong P.T. Silent Hills mãi sau này game thủ mới tìm ra

Và còn có nhiều bí mật khác tương tự vậy trong đoạn video mà chúng tôi khuyên bạn nên xem thử  – cho dù bạn đã chơi qua tựa game P.T. hay chưa.

Khi xem đoạn video của Lance xong điều khiến Game4V cảm thấy đầu tiên chính là sự tiếc nuối vì chỉ với một phần chơi thử nhỏ như P.T.mà đã có nhiều bí mật được ẩn dấu, nhiều tình tiết hấp dẫn đủ để xây dựng nên một game kinh dị đỉnh cao, thê nhưng mọi việc lại kết thúc quá chóng vánh. Chỉ hi vọng một điều sau khi hoàn thành xong Death Stranding, Hideo Kojima có thể một lần nữa hợp tác với Guillermo del Toro và Norman Reedus để tái sính dự án P.T. dù cho lúc đó tựa game sẽ không còn có thể mang tên Silent Hill nữa.

bí ẩn P.T. easter egg P.T. Hideo Kojima P.T silient hills Slient Hills P.T sự thật P.T.

}

Tags: , , , , ,
Nhà sản xuất Gear of War 5 đang làm khác người
Death Stranding bom tấn hay bom xịt 2019?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu