Game PC – Console

Bản Tomb Raider tiếp theo bất ngờ lộ tên vì sự vô ý không thể tin được

Share this article

Xem ra, làm việc trên các phương tiện công cộng không bao giờ là một ý hay, đặc biệt là với những tài liệu quan trọng như thế này. Người để lộ hẳn nhiên sẽ gặp rất nhiều rắc rối vì điều này.

screenshot_4

Sở hữu 1 con mắt nhanh nhạy hóa ra không chỉ giúp bạn nhìn gái nhìn trai mà còn giúp bạn biết được cả những bí mật cực kì quan trọng và hay ho. Người dùng Reddit, Tripleh280 dường như là một người có được kĩ năng thú vị đó. Trong post mới nhất của mình trên Reddit, người này đã cung cấp 1 ảnh chụp lại trên chuyến tàu điện ngầm ở Montreal, theo đó nó chưa đựng thông tin rất quan trọng về tên phiên bản Tomb Raider tiếp theo, ở đây là: Shadow of the Tomb Raider.

screenshot_5

Tripleh280 cho biết: “Tôi đang nhìn vào màn hình điện thoại thì để ý thấy một vài điều thú vị ở người ngồi ngay cạnh tôi. Anh ta mở chiếc mac và để lộ 1 slide PowerPoint có in logo Shadow of the Tomb Raider. Khu Montreal mà tôi làm việc có rất nhiều các studio game và nếu giả thuyết của tôi là đúng, đây dường như là tên phiên bản tiếp theo. Tiếc là tôi không thể nhìn được nhiều hơn, ngoài việc biết người này đang làm khâu thiết kế hiệu ứng.”

Trong khi Tomb Raider và Rise of the Tomb Raider được phát triển bởi Crystal Dynamics tại San Francisco thì 1 studio khác của Square Enix là Eidos Montreal nằm tại Montreal. Cho nên, dường như thông tin này là tương đối chính xác. Bài học rút ra là đừng có dại làm việc với những thông tin mật trên các phương tiện công cộng đông đúc. Đã từng có 1 trường hợp tương tự đó là khi có người nhìn thấy nhân viên của Ubisoft cũng làm 1 bản PowerPoint tương tự về Assassin’s Creed 4: Black Flag vào 3 năm trước trên máy bay.

Square Enix hiện vẫn chưa có thông báo chính thức và chỉ xác nhận rằng: “Chúng tôi không có comment nào về các tin đồn chưa được chứng thực.”

[fresh_embepost pid=”315579″ ]

}

Tags: , ,
LMHT: Trang phục di sản Nidalee Thách Đấu có gì đặc biệt?
Âm Dương Sư MOBA ra luật mới trừng trị thẳng tay feeder, afk và những game thủ nói tục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu