Cộng Đồng

Bạn có thể kiếm tới 65 tỷ/năm với công việc… ‘ngửi nách’ người khác mỗi ngày

Share this article

Công việc tưởng như không thể kiếm ra tiền này lại đang được trả một mức thù lao khá cao cho những ai đam mê “ngửi” các loại mùi mồ hôi, mùi cơ thể.

Từ trước tới nay, để có một mức lương cao bạn cần phải có trình độ, bằng cấp hay kỹ năng đặc biệt ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên hiện nay khi ngày càng nhiều các công việc mới lạ ra đời, chỉ cần bạn “thính” và đam mê ngửi cũng có thể kiếm được tiền nhờ việc “ngửi nách”. Từ đây, nếu có “năng khiếu” thì bạn sẽ trở thành chuyên gia kiểm tra chất khử mùi với mức lương khoảng 2,7 triệu đô là Mỹ một năm. Làm công việc này đồng nghĩa với việc bạn phải ngửi những bộ phận có mùi trên cơ thể người hằng ngày để đánh giá chi tiết.

Công việc “ngửi nách” có thể đạt mức thu nhập tới 2,7 triệu đô một năm

Không phải tự nhiên mà công việc này ra đời. Đó là do nhu cầu khảo sát của các công ty mỹ phẩm để nghiên cứu vì thế họ sẵn sàng trả một mức thù lao “khủng” cho những ai nhận công việc này. Những người “hành nghề” bằng mũi này sẽ phải báo cáo và đánh giá các loại mùi trên thang điểm từ 0-10 tương ứng với mùi khó ngửi nhất đến mùi mạnh nhất. Cụ thể, các nhà sản xuất từ nhiều công ty mỹ phẩm sẽ gửi nhiều sản phẩm khử mùi khác nhau bôi lên da của những người thử nghiệm, các nhân viên “đánh giá mùi” sẽ ngửi và ghi lại báo cáo chi tiết gửi về lại cho công ty.

Công việc này sẽ khá lý tưởng với những ai “đam mê” với mùi cơ thể, thích ngửi các loại mùi mồ hôi, nó sẽ đem lại cho bạn một mức thù lao xứng đáng. Tuy nhiên, đối với nhiều người việc ngửi cơ thể của người khác thực sự rất khó khăn vì vậy không phải ai cũng có thể làm công việc này.

Xem thêm: Chán tên truyền thống, phụ huynh Nhật Bản đua nhau đặt tên con là ‘Nike, Naruto, Pikachu’…

#chuyện lạ đó đây #Cộng đồng #Kiếm Tiên #nách #nghề lạ

}

Tags: , , , ,
Không hề kêu gọi ai, SofM lẳng lặng làm từ thiện khiến nhiều fan ngưỡng mộ
Con trai hoàng tử William của nước Anh dọa các bạn cùng lớp: ‘Biết bố tao là ai không?’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu