Game Mobile

Aura Kingdom 2 – Game MMORPG huyền ảo ấn định Open Beta Đông Nam Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể trải nghiệm Aura Kingdom 2 dễ dàng khi game được mở cửa chính thức ở khu vực SEA với giao diện ngôn ngữ tiếng Anh.

Hãng X-Legend Entertainment mới đây cho hay họ chuẩn bị phát hành tựa game phiêu lưu huyền ảo Aura Kingdom 2 Mobile dành cho nhiều thị trường, trong đó bao gồm Đông Nam Á. Đây là tựa game được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu bởi vừa có chất anime vừa có sự phiêu lưu bí hiểm.

Aura Kingdom 2 - Game MMORPG huyền ảo ấn định thời gian Open Beta Đông Nam Á

Aura Kingdom 2 – Game MMORPG huyền ảo ấn định thời gian Open Beta Đông Nam Á

Aura Kingdom 2 lấy ý tưởng từ một thế giới huyền ảo mang Ramaya do Nữ thần sáng tạo tạo ra. Trong thế giới này, bạn sẽ thấy bao gồm nhiều cảnh quan khác nhau với các đặc điểm riêng biệt giàu chất ảo tưởng, tùy theo môi trường. Với các nền văn hóa khác nhau, nơi đây cho phép người chơi phiêu lưu qua những câu chuyện thú vị với công nghệ đồ họa tuyệt vời.

Aura Kingdom 2 – Game MMORPG huyền ảo ấn định Open Beta Đông Nam Á

Tham gia game bạn được chọn lựa một trong bốn class nhân vật chính bao gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ, Xạ thủ với các đặc điểm riêng biệt trong chiến đấu và sức mạnh. Tùy theo sở thích cá nhân và lợi thế chiến đấu từng class game thủ có thể chọn các lớp nhân vật phù hợp. Người chơi sẽ tiến hành nhiệm vụ ingame theo chỉ dẫn của NPC. Hoàn thành hệ thống nhiệm vụ đó bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tăng cấp.

Aura Kingdom 2 – Game MMORPG huyền ảo ấn định Open Beta Đông Nam Á

Trò chơi Aura Kingdom 2 Mobile có nhiều hoạt động chiến đấu và PK đậm chất hành động phiêu lưu. Bạn có thể tham gia với hình thức cá nhân hoặc tổ đội. Hoạt động PvP chiến boss, leo bảng xếp hạng, khiêu chiến nhân vật tinh anh, du thám hầm bí ẩn được nhiều người yêu thích.

Game có thiết kế hình ảnh theo dạng anime song nhiều sáng tạo với bối cảnh không gian huyền ảo pha trộn giữa đời thực và ảo mộng. Game thủ được trải nghiệm nhiều không gian với cảnh sắc đẹp mắt. Vào ngày 15/04, trò chơi sẽ chính thức Open Beta tại khu vực Đông Nam Á và không giới hạn quốc gia.

Tải game: https://www.x-legend.com/aurakingdom2/

}

Tags:
Vì sao dù mới thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lại ‘hot’ đến vậy?
Thương nhân trong Blade & Soul Việt ‘khóc thét’ khi Garena bán Nước thánh Hồng Môn quá rẻ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu