Game Online

Audition: Tổng quan về hệ thống Linh vật mới

Share this article

Mặc dù chưa có điều kiện test trực tiếp nhưng qua hướng dẫn chính thức được công bố trên trang chủ Au Hàn, chúng ta có thể có được cái nhìn tổng quan về hệ thống linh vật mới này.

Vừa mới ra mắt tuần trước nhưng Linh vật (Mascot) đã trở thành chủ điểm thảo luận nóng hổi trên các hội nhóm Au Hàn – cũng đúng thôi, vì game thủ đã mong muốn có một nâng cấp toàn diện cho baby (Mandrake) từ rất lâu và nay mới được toại nguyện. Vậy Linh vật có những điểm gì hơn Baby nhỉ? Cùng xem nhé:

Trước tiên, Linh vật là một nhân vật phụ có hệ thống chỉ số riêng bên cạnh vũ công chính của người chơi – bạn có thể xem thông tin nhân vật, thực hiện nhiệm vụ (Quest), chăm sóc cho linh vật và kiểm tra các quà tặng nhận được khi thăng cấp, hoàn thành nhiệm vụ… trong một giao diện nhỏ gọn như hộp thông tin cá nhân vậy.

hệ thống Linh vật

Như đã đề cập trong bài trước, người chơi có thể thoải mái tùy biến linh vật, từ kiểu tóc, quần áo tới giày dép… Bạn có thể thay đổi trang phục nhanh trong phòng đấu qua nút bấm trên thanh menu mà không cần ghé qua shop linh vật (Tính năng đã được thiết kế cho nhân vật của người chơi từ lâu).

mascot3

Nếu chúng ta phải chăm sóc baby từ bé tới lúc trưởng thành thì linh vật cũng cần được chăm sóc thường xuyên – bạn sẽ nhận được các thông báo về nhu cầu của linh vật và chọn hành động chăm sóc từ menu chuột phải. Cách thức này xem ra tiện hơn việc phải thường xuyên ghé qua phòng bé yêu như với Baby.

mascot4

Các linh vật về bản chất hoạt động giống thú cưng và baby, chúng đi theo bạn qua các room đấu và “chạy đi chơi” khi các vũ công bắt đầu biểu diễn. Nhưng còn có một chế độ thi đấu đối kháng riêng dành cho linh vật mà ở đó bạn có thể cho “đứa con cưng” của mình so tài với “trẻ nhà hàng xóm” – hiện chỉ có các chế độ cơ bản như Choreography, Dance Competition Advanced / 8k, Crazy 4k / 8k… được hỗ trợ, nhưng hy vọng sẽ có thêm nhiều chế độ khác trong tương lai.

mascot5

Với những khả năng mới lạ như vậy, linh vật được hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn mới của Audition trong năm 2017 này – mong là T3 / Yedang sẽ sớm hoàn thiện hệ thống và cập nhật chức năng này cho các server khác trong thời gian tới.

Trang chủ Audition: http://au.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Học Viện Bảo Bối: Đấu thẻ bài Pokemon, đơn giản nhưng dễ nghiện
Đột Kích: COP 357 Derringer-Fractal chuẩn bị xuất hiện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu