Phim-Truyện

Anya Forger là nhân vật anime nổi tiếng nhất trên Twitter trong năm 2022

Share this article

Theo như thống kê từ “Twitter Trend Awards 2022” thì Anya Forger là nhân vật anime nhận được sự quan tâm nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Anya Forger là nhân vật anime nổi tiếng nhất trên Twitter trong năm 2022

Anya Forger là nhân vật anime nổi tiếng nhất trên Twitter trong năm 2022

Sự kiện được tổ chức hàng năm “Twitter Trend Awards 2022” mới đây đã công bố hàng loạt cái tên chiến thắng các hạng mục quan trọng. Theo đó thì nhân vật anime Anya Forger từ series nổi tiếng Spy x Family với thuật ngữ Anya giành chiến thắng ở hạng mục Anime.

Theo sau là “Shanks no Musume”(con gái của Shanks). Thuật ngữ bắt đầu từ Movie thành công nhất năm 2022, cũng như của thương hiệu One Piece.

Vị trí thứ 3 thuộc về “Suisei no Majo tạm dịch là “Witch of Mercury”. Thuật ngữ đến từ phần mới nhất của Series nổi tiếng “Mobile Suit Gundam”.

Không quá khó hiểu khi Anya lại trở thành nhân vật anime phổ biến nhất trên Twitter năm 2022. Bản thân nhân vật này vốn dĩ đã rất được yêu thích từ khi manga ra mắt và sức ảnh hưởng của cô con gái nhà Forger còn tăng mạnh hơn nữa khi phiên bản anime được phát hành. Đặc biệt với số lượng biểu cảm vô cùng đa dạng và thú vị thì nhân vật Anya Forger đã trở thành “vựa meme” cho các fan thỏa thích khai thác.

Với biểu cảm đa dạng thì Anya Forger đã trở thành kho meme của các fan

Trong Spy x Family thì Anya Forger là một cô bé có thể đọc được suy nghĩ của người khác, Anya là người duy nhất biết được tình hình chung của gia đình mình. Cô bé nhìn giống khoảng 4 hoặc 5 tuổi, nhưng lại phải nói là 6 tuổi vì Loid cần nhận nuôi một đứa trẻ sáu tuổi. Ban đầu, cô bé là một đối tượng thử nghiệm trên người được đặt tên là “Vật thí nghiệm 007”, cô đã trốn đi bởi vì ở đó cô phải học mà không được chơi. Sau đó tự đặt tên là “Anya.” Do năng lực ngoại cảm, Anya không thoải mái khi đi vào đám đông. Ngoài ra, vì không chịu học hành đàng hoàng nên Anya học không giỏi và bù lại bằng cách đọc suy nghĩ của những người khác để tìm câu trả lời. Tuy nhiên, có vẻ như cô không thể sử dụng khả năng ngoại cảm của mình trong thời kỳ trăng non. Cô bé thích anime “Spy Wars” và nghĩ rằng bất cứ điều gì liên quan đến “bí mật” và “nhiệm vụ” đều thú vị.

Không chỉ Anya mà series anime Spy x Family cũng là một cái tên nổi bật trong năm 2022 với việc giành được rất nhiều giải thưởng. Hiện tại thì season 1 của Spy x Family đã kết thúc và các fan lại tiếp tục mong ngóng thời điểm phát hành của movie cùng với mùa thứ 2.

>>> Xem Thêm: James Cameron khởi quay nhiều phần Avatar cùng lúc vì sợ các diễn viên ‘già đi’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Anya Forger #Spy x Family

}

Tags: ,
Death Stranding 2 sẽ được lấy cảm hứng từ đại dịch COVID-19
Series Stranger Things của Netflix sắp sửa được chuyển thể thành anime

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu