eSports

Ai cũng nói tướng mới Camille quá mạnh, nhưng mạnh ở điểm nào?

Share this article

Camille mạnh ở chỗ nào và điểm yếu của Camille là gì?

Ngày hôm qua, Riot đã chính thức giới thiệu bộ kĩ năng của tướng mới Camille trên máy chủ PBE. Đi kèm với đó là rất nhiều live stream của các game thủ về lối chơi của vị tướng này. Và sau khi chứng kiến Camille thể hiện, rất nhiều người nghĩ Riot đã tạo ra một con quái vật mang tên Camille.

camille2

Đấu sĩ, solo, cơ động và đẩy lẻ

Camille là một đấu sĩ cơ động cao rất giỏi trong việc truy đuổi và hạ gục mục tiêu đơn lẻ. Khi cần một trận chiến, cô sẽ luôn tìm được – và cô thường thể hiện tốt hơn trong một cuộc song đấu.

Độ cơ động và khả năng đấu tay đôi của Camille khiến cô là lựa chọn lý tưởng để đi đường đơn. Với những trang bị như Rìu Mãng Xà, cô rất mạnh khi đẩy lẻ, đặc biệt là khi chiêu Q – Giao Thức Chuẩn Xác cho cô hai lần tái tạo đòn đánh lên trụ. Cô có thể Bắn Dây Móc quanh bản đồ, gây áp lực và nhẹ nhàng bay đi khi kẻ địch cố gắng ngăn cản cô.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Dbxbtq1MucI” ]

Dù Camille phải cẩn thận khi bước vào giao tranh, Đá Quét Chiến Thuật và Tối Hậu Thư cho phép cô kiến tạo cho những đồng đội muốn tung độc chiêu (như Vụ Nổ Vũ Trụ của Veigar hay Nghi Thức Ma Pháp của Xerath) vào khu vực Tối Hậu Thư dựng lên. Camille có thể đơn giản Bắn Dây Móc vào, Đá Quét đối thủ, sau đó dạy cho chúng một bài học đích đáng trong lúc đồng đội tiến vào dọn dẹp chiến trường.

Tuy nhiên cô nàng nửa người nửa máy này cũng có những nhược điểm nhất định. Những ai sử dụng Camille phải cùng chia sẻ nhận thức với cô về sự chính xác. Mỗi một kỹ năng của Camille phải được sử dụng cẩn thận để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu dùng đúng cách, bạn sẽ cắt qua tuyến sau địch, kết liễu mục tiêu, và bay lượn ra khỏi vùng hỗn chiến.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0E8LcaY06wQ” ]

Như mọi tướng yêu cầu thi triển kỹ năng thật chuẩn xác, Camille khá là kém hiệu quả trong tay một người chơi ít luyện tập. Bên cạnh cơ chế khó sẵn có, hầu hết các giao tranh đều đòi hỏi bạn phải đặc biệt sáng tạo trong cách tiếp cận – bạn phải Bắn Dây Móc vào đúng lúc (khi kẻ địch hết khống chế), tốt nhất là từ một góc không lường trước được. Bóng Thép mở giao tranh không hữu hiệu lắm, trừ khi cô dùng chiêu cuối để giữ chân một mục tiêu đơn lẻ để cả đội bắt kịp.

Vì lá chắn của Camille là tùy theo loại sát thương của đối thủ, nó thật sự kém hiệu quả trong giao tranh hơn là trong một cuộc đấu tay đôi. Khóa cứng một xạ thủ có lẽ là không đủ khi một Syndra “xanh” đột nhiên xuất hiện như một cơn lốc. Các tướng diện rộng nhìn chung khá khó nhằn với Bóng Thép: cô sẽ muốn lách qua toàn bộ kỹ năng của kẻ địch, chứ không phải gồng mình băng qua một dàn vụ nổ đâu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ybGHEHYtlzI” ]

Tóm lại, Camille dù có mạnh thật nhưng không hề dễ chơi chút nào! Điều này lại làm tôi nhớ tới Yasuo…

camille-yasuo-theme

}

Tags: , , , ,
Điểm qua những vị tướng thay đổi sức mạnh trong phiên bản LMHT 6.24 sắp tới
Top 5 tựa game nổi bật nhất sẽ cập bến PC ngay trong tháng 11 này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu