eSports

7 thành viên rời team cùng lúc, SKT chỉ còn lại một mình Faker trong đội hình chính thức

Share this article

Sau khi hết hạn hợp đồng, các thành viên của SKT đã có chung một quyết định ngoại trừ Faker:

skt-stt

Một tin tức chấn động LCK khi SKT đăng tải thông báo trên fanpage facebook của mình:
“Xin chào. Đây là SKT T1.
Hôm nay chúng tôi rất buồn khi phải nói với fan hâm mộ điều này.
Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn rằng Bae ‘Bang’ Junsik, Lee ‘Wolf’ Jaewan – những người đã thi đấu như một cặp đôi đường dưới tuyệt nhất của SKT trong 5 năm kể từ tháng 10 2013 khi họ lần đầu gia nhập SKT sẽ không còn ở lại SKT nữa. Và hợp đồng với Kang ‘Blank‘ Sungu kể từ 2016 cũng đã kết thúc.

Thêm vào đó, Park ‘Untara’ Uijin, Park ‘Thal’ Kwonhyuk, Park ‘Blossom’ Beomchan và Choi ‘Pirean’ Junsik cũng sẽ không đi tiếp cùng SKT nữa và trở thành các game thủ tự do.

Chúng tôi thực sự cảm ơn những người chơi tuyệt vời này đã dẫn dắt chúng tôi trở thành đội tuyển vĩ đại nhất, chia sẻ những khoảnh khắc vinh quang của SKT cùng nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những hành trình cũng như thử thách tiếp theo của cả 7 thành viên này.
Cám ơn.”

skt-t1

Đồng đội từng cùng Faker nâng cúp vô địch CKTG giờ không còn một ai

skt-faker-fallen

Fan hâm mộ cho rằng ngày hôm nay của Faker tồi tệ chẳng kém gì ngày anh thất bại trước SSG

  Trong đội hình chính thức, chỉ duy nhất Faker không được nhắc tới trong thông báo, người xem cũng có thể ngầm hiểu rằng Faker sẽ tiếp tục ký hợp đồng và ở lại SKT trong hành trình phía trước. Kết quả là ngay trước khi mùa giải 2019 bắt đầu, Faker đã chia tay với toàn bộ đồng đội đã cùng Faker nâng chiếc cúp vô địch CKTG như Bang Wolf hay Blank… Chuyến đi tới Allstars 2018 tại LA sẽ là những ngày cuối cùng mà Faker thi đấu cùng Bang trong một màu áo.

Mặc dù rất nhiều fan hâm mộ buồn vì chuyện này, tuy nhiên nhiều fan Hàn cho rằng nếu Faker muốn  lấy lại ánh hào quang ngày nào, SKT buộc phải có cho mình giải pháp nào đó, và đây là một trong những quyết định của SKT. Với sự ra đi của 7 thành viên, SKT chỉ còn lại 3 người là Leo (đã hết hạn hợp đồng nhưng chưa được nhắc trong thông báo), Effort (hợp đồng tới cuối năm 2019) và Faker.

 Như một fan Hàn đã nói sau khi biết SKT chia tay 7 thành viên: “Muốn đội chiếc vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó.” như nói rằng nếu Faker muốn trở lại đỉnh cao của LMHT thì anh buộc phải vượt qua những chuyện này.

http://game4v.com/esports/nike-ky-ket-hop-dong-khong-lo-144-trieu-do-voi-lpl-trong-5-nam-giup-moi-game-thu-tai-lpl-duoc-tai-tro-tu-quan-ao-toi-giay-dep-lan-phu-kien-541336.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
PUBG Mobile – Box Gaming vô địch FLVN 2018 bằng phong độ hủy diệt, ẵm 162 triệu tiền thưởng
Vượt qua “ngọn núi” Minecraft, Roblox vươn tới 100 triệu người chơi hàng tháng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu