Game Mobile

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời

Share this article

QUỐC TẾ_ Không chỉ thành công ở những game đậm chất Trung Quốc, từ lâu, Tencent được biết đến là đơn vị phát hành nhiều game anime hấp dẫn, được đông đảo game thủ yêu thích.

Chúng ta vẫn thường biết đến Tencent như một đại diện tiêu biểu cho đơn vị sản xuất và phát hành game Trung Quốc. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, hãng game có trụ sở tại Thâm Quyến đã đẩy mạnh dòng game anime. Phải chăng đây là động thái để cạnh tranh với NetEase – một hãng được biết đến với thành công ở mảng game này?

1. My Hero Academia (我的英雄学院:最强英雄)

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời

Trò chơi này khai thác nguyên tác Học Viện Siêu Anh Hùng, vốn là một bộ truyện manga đình đám được viết và minh họa bởi Kōhei Horikoshi. Trong game người chơi được nhập vai những nhân vật quen thuộc như Izuku trên con đường khám phá và sở hữu siêu năng lực, trở thành người sở hữu pháp lực siêu nhiên.

Link: https://hero.qq.com/

2. Naruto: Ultimate Storm (火影忍者-疾风传)

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời

Naruto có lẽ là hình ảnh rất đỗi thân quen với nhiều người, trở thành một văn hóa cộng đồng ở nhiều nơi trên thế giới. Bước chân vào thế giới game, Naruto: Ultimate Storm cho phép người chơi được tham gia sâu sắc hơn, đa dạng hơn về hình ảnh Naruto. Trò chơi thiết kế theo lối chiến đấu màn hình ngang cổ điển.

Link: https://hyrz.qq.com/

3. Street Fighter Duel (街霸: 对决)

Đây là một trò chơi đối kháng với hệ thống nhân vật hoàn toàn đến từ IP Street Fighter của Capcom. Vậy nên game thủ sẽ cảm nhận được đúng chất “game chính chủ”. Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn.

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời

Theo trang web chính thức, hơn 300.000 người chơi đã đăng ký Street Fighter Duel và đó chỉ là con số đầu tiên đạt được. Số lượng người chơi tham gia sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Ngoài ra, landing còn có một hệ thống giới thiệu bạn bè để người đăng ký có thể kiếm được nhiều phần thưởng trong trò chơi.

Link: https://www.taptap.com/app/139157

4. The King of Fighters: Destiny (拳皇命运)

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời

Trò chơi thuộc thể loại đối kháng. SNK Nhật Bản nhượng quyền phát hành cho Tencent phân phối tại thị trường Trung Quốc. Người chơi nhập vai các nhân vật quen thuộc trong series The King of Fighters chiến đấu với hiệu ứng đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng.

Link: https://kofd.qq.com/

5. Hunter x Hunter (猎人)

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời

Hunter X Hunter Mobile là một tựa game không đi theo phong cách thẻ bài và turn-based như nhiều game khác mà thay vào đó sẽ là Action-RPG. Game sẽ cho phép bạn điều khiển nhân vật di chuyển và tung skill. Do đây là một tựa game RPG nên bạn cũng sẽ phải làm quen với các hệ thống nâng cấp trang bị cũng như kĩ năng để gia tăng chỉ số cho nhân vật.

Link: https://lr.qq.com/main.shtml

}

Tags: , , , , , , ,
Lý do LMHT Mobile: Tốc Chiến khó đánh bại được Vương Giả Vinh Diệu
Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện nhận Iphone

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu