Phim-Truyện

Zom 100: Bucket List of the Dead, anime zombie được mong đợi nhất 2023

Share this article

Đã lâu lắm rồi mới có một anime zombie được khán giả mong chờ đến vậy, Zom 100: Bucket List of the Dead chắc hẳn sẽ là một cú nổ lớn vào hè này.

Zom 100: Bucket List of the Dead là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Haro Aso và được minh họa bởi Kotaro Takata. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga seinen của Shogakukan Sunday hàng tháng Gene-X kể từ tháng 10 năm 2018, các chương truyện được tập hợp thành mười ba tập tính đến tháng 2 năm 2023. Một bộ anime do Bug Films chuyển thể sẽ được công chiếu vào tháng 7 năm 2023. Ngoài ra bộ phim chuyển thể do người thật đóng cũng sẽ được công chiếu trên Netflix vào năm 2023.

Zom 100: Bucket List of the Dead, một trong những anime được khán giả giành nhiều sự quan tâm sẽ chính thức phát hành trong mùa hè này, cụ thể thì hai ông lớn Hulu và Netflix sẽ là đơn vị phân phối và trình chiếu tác phẩm. Không chỉ mang trong mình đề tài xác sống chưa bao giờ hết hot, Zom 100: Bucket List of the Dead còn lựa chọn cách khai thác mới lạ và thú vị hơn nhiều so với những tác phẩm khác. Nếu bạn là một người yêu thích bộ phim Vùng Đất Thây Ma (Zombieland) thì chắc hẳn sẽ thấy vô cùng thú vị với Zom 100 khi bộ anime này cũng lựa chọn đi theo chiều hướng tương tự. Zom 100: Bucket List of the Dead trước đây đã thông báo rằng nó ra mắt trong lịch trình anime Mùa hè 2023 vào tháng 7 này, cụ thể thì ngày phim được phát hành là 9 tháng 7.

Zom 100: Bucket List of the Dead, anime zombie được mong đợi nhất 2023

Zom 100: Bucket List of the Dead, anime zombie được mong đợi nhất 2023

Kazuki Kawagoe là đạo diễn của phim, Bug Films với Hiroshi Seko là người giám sát kịch bản, Kii Tanaka là nhà thiết kế nhân vật, Junpei Fukuchi đảm nhiệm vai trò thiết kế zombie và Makoto Miyazaki soạn nhạc. Những công bố đầu tiên cho dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Shuichiro Umeda trong vai Akira Tendo và Tomori Kusonoki trong vai Shizuka Mikazuki.

“Sống sót sau ngày tận thế zombie còn hơn là làm nô lệ trong một văn phòng làm công ăn lương. Sau nhiều năm bị bóc lột sức lao động và kiệt quệ về cả thể chất cùng tinh thần, cuộc sống của Akira đã mất đi ánh sáng của hi vọng. Anh ấy sống trong một căn hộ đầy rác rưởi, đồng lương của anh ấy rất bèo bọt, và anh ấy không thể lấy hết can đảm để thú nhận tình yêu của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp. Nhưng khi ngày tận thế zombie tàn phá thị trấn, nó mang lại cho anh động lực cần thiết để tiếp tục sống. Giờ đây, Akira đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành tất cả 100 mục trên hành trình của mình, đó là những điều anh cần thực hiện trước khi bản thân bị biến đổi (hoặc làm bữa ăn tối cho bọn chúng)”.

>>> Xem Thêm: Thêm nhiều thông tin mới liên quan đến Mushoku Tensei ss2 được công bố, trong đó có cả ngày phát hành cụ thể

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Bucket List of the Dead #Zom 100: Bucket List of the Dead

}

Tags: ,
Thêm nhiều thông tin mới liên quan đến Mushoku Tensei ss2 được công bố, trong đó có cả ngày phát hành cụ thể
Những hình ảnh đầu tiên cho anime Spy x Family ss2 được hé lộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu