Game PC – Console

Yugi cuối cùng cũng đã có một trailer giới thiệu riêng cho mình trong Jump Force

Share this article

Các fan của Yugi cuối cùng cũng đã thấy được nhân vật của mình trong Jump Force sẽ ra sao.

Ngay khi những thông tin đầu tiên về tựa game đối kháng Jump Force được Bandai Namco công bố, những fan của Yugi đã có được câu hỏi cho mình là Yugi sẽ chiến đấu với các nhân vật khác như thế nào? Và không để cho người chơi Yugi phải chờ đợi lâu, rất nhan chóng thì Bandai đã giới thiệu một trailer riêng dành cho “thánh hack game” này.

.

Vậy là đúng với những gì làm nên thương hiệu của Yugi, nhân vật này trong Jump Force sẽ chiến đấu bằng cách triệu hồi các nhân vật từ những lá bài magic của mình để chống lại các nhân vật có sức mạnh còn lại trong game. Những quân bài quen thuộc mà Yugi sẽ sử dụng là Dark Magician, Dark Magician Girl và Slifer the Sky Dragon.

jf1jf2

Ngoài ra, Bandai cũng giới thiệu thêm một số vật phẩm trang bị độc quyền dành cho những người chơi đặt trước (pre-order) game.

jf3

Jump Force là tựa game đối kháng mới nhất đến từ Bandai Namco với toàn bộ các nhân vật được lấy từ tuần báo Shonen Jump. Game sử dụng engine nổi tiếng là Unreal Engine 4 để cho hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất đi cùng với đó là khung cảnh chiến đấu được lấy từ những địa danh có thật trên thế giới.

Game dự kiến ra mắt vào tháng 2/2019 trên cả 3 nền tảng là PC, Xbox One và PS4.

}

Tags: , , , , , , , ,
Bị chỉ trích bắt game thủ cày cấp “sấp mặt”, Assassin’s Creed Odyssey vẫn bán rất chạy trên Steam
Game thủ cần chuẩn bị gì cho Alpha Test 3Q Chạy Ngay Đi vào ngày mai, 09/10?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu