Game Mobile

Yu Gi Oh Master Duel – Game Vua Trò Chơi cán mốc 30 triệu lượt tải trên khắp thế giới

Share this article

Yu Gi Oh Master Duel đã chính thức vượt mốc 30 triệu lượt tải trên tất cả các nền tảng, tiếp tục đà tăng trưởng thần tốc của mình.

Sản phẩm đạt được thành tựu này khi chưa đầy 3 tháng phát hành trên thiết bị di động, nền tảng được ghi nhận có lượt tải xuống nhiều nhất. Hãng sản xuất Konami đã bắt đầu thêm các gói và nội dung mới vào trò chơi để tăng sự thú vị.

Quá trình phát triển của tựa game này bắt đầu vào năm 2019 như một phần tiếp theo của Yu-Gi-Oh! Duel Links, phát hành vào năm 2017. Konami muốn phát triển một trò chơi mới thu hút nhiều người chơi hơn, trái ngược với Duel Links dành cho nhiều người chơi chưa có kinh nghiệm.

Yu Gi Oh Master Duel chiếm lĩnh cột mốc download mới.

Yu Gi Oh Master Duel chiếm lĩnh cột mốc download mới.

Trong quá trình phát triển, hãng game xứ hoa anh đào nảy sinh ý tưởng triển khai một chế độ chơi có thể chơi một mình, tham gia vào các cuộc đấu tay đôi chống lại AI. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc thực hiện Chế độ Solo trong Master Duel.

Nhân sự kiện đạt được thành tựu này, ban quản trị game gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ và không quên tăng 1.000 đá quý “cho tất cả những ai đăng nhập trong trò chơi”, thông báo được đưa ra vào ngày 27/04.

Master Duel là hậu bản mới nhất của Yu-Gi-Oh! – series Konami đang đẩy mạnh làm thương hiệu chính cho đơn vị của mình. Game  cung cấp cho người chơi nhiều mode đấu, chế độ Đấu xếp hạng cho những người chơi cạnh tranh, Chế độ Solo và các chế độ đặc biệt trong thời gian giới hạn được đánh giá cao. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ sử dụng các bộ bài phù hợp với một số chế độ đấu.

Game thủ yêu thích trò chơi nhờ có nhiều chế độ.

Game thủ yêu thích trò chơi nhờ có nhiều chế độ.

Ngoài ra, trò chơi đã dần dần hút người chơi trên Steam, với lượng người chơi có thời điểm lên đến 87.124 người chơi trung bình trong tháng, theo báo cáo của Steam Charts.

Về nguyên bản, Yu-Gi-Oh! là một bộ truyện tranh nổi tiếng do Kazuki Takahashi sáng tác đã được đăng nhiều kỳ trong WEEKLY SHONEN JUMP của SHUEISHA Inc. từ năm 1996. Konami Digital Entertainment Co., Ltd. chuyển thể thành series trò chơi thẻ bài (TCG) và trò chơi trên console được cộng đồng game thủ đánh giá cao, có lượng fan yêu thích trên khắp thế giới.

#Konami #Yu-Gi-Oh! #Yu-Gi-Oh! Master Duel

}

Tags: , ,
Top 3 game mobile đang làm chao đảo thị trường trò chơi nhập vai
Game of Khans – Tựa game có dàn harem 3D ‘bốc ná thở’ mở server mới, tặng 1000 giftcode để anh em ‘thưởng hoa’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu