Game PC – Console

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution ra mắt bản global, bán ra trong mùa hè này

Share this article

Trước đó thì tựa game Yu-Gi-Oh! này cũng đã phát hành ở Nhật Bản.

Konami cho biết phiên bản mới nhất của loạt game bài Magic đến từ manga Vua Trò Chơi là Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution (LTD:LE) đã có kế hoạch phát hành tựa game này ở các quốc gia phương Tây trong mùa hè tới.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution ra mắt bản global, bán ra trong mùa hè này

Ra mắt lần đầu vào ngày 25/4 cho nền tảng Nintendo Switch tại Nhật Bản, LTD:LE đã nhận được đánh giá khá tích cực tới từ cộng đồng dù cho nhiều ý kiến cho rằng game hơi bị “outdated” về mặt giao diện. Game gồm 2 hệ thống chơi theo cốt truyện và thi đấu multiplayer. Trong mục chơi Story Mode, game gồm hơn 100 nhân vật đã xuất hiện từ phiên bản Yu-Gi-Oh! Duel Monsters tới Yu-Gi-Oh! VRAINS và bạn sẽ từ từ mở khóa các mục này. Nói về phần bài, LTD:LE cũng sở hữu hơn 9000 lá bài và hỗ trợ “New Master Rules”.

Một điểm khá tích cực là dù chỉ mới ra mắt tại Nhật Bản nhưng bản thân Yu-Gi-Oh! LTD:LE đã hỗ trợ sẵn tiếng Anh. Do đó, nếu bạn là một người đam mê các tựa game thẻ bài Magic của anh chàng Yu-Gi thì bạn hoàn toàn có thể mua từ bây giờ chứ không cần phải chờ đợi ngày ra mắt ở các quốc gia phương Tây.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution ra mắt bản global, bán ra trong mùa hè này

Dù chưa có ngày ra mắt cụ thể nhưng Konami hi vọng họ có thể đưa đến đầy đủ thông tin về game tới cộng đồng phương Tây ngay trong tháng 5 này. Còn chỉ xét tại thị trường Nhật thì game hiện chỉ phát hành một phiên bản digital duy nhất cho Switch trên Store với mức giá là 3.000 yên (khoảng 630.000 đồng).

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Hướng dẫn chi tiết nhận miễn phí tựa game giải đố cực hấp dẫn World of Goo
Cộng đồng thích thú vì For Honor bất ngờ có… gươm ánh sáng của Star Wars

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu