Cộng Đồng

Youtuber Việt với mong muốn sẽ lấy được nút vàng Youtube

Share this article

Oops Banana hiện là 1 trong những kênh YouTube chuyên về game MineCraft nổi bật nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 500.000 người theo dõi trên YouTube.

batch_img_1167-01

Anh chàng có biệt danh “Chuối” tên thật là Phạm Văn Dũ – chủ nhân kênh YouTube Oops Banana. Bắt đầu làm YouTube chỉ với mục đích giải trí, chia sẻ những video của mình cho bạn bè xem và giữ làm kỉ niệm nhưng sự đón nhận vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả đã thôi thúc anh chàng quyết tâm chọn YouTube làm sự nghiệp chính của mình. Và đến thời điểm hiện tại, lựa chọn ấy mang lại không chỉ sự nổi tiếng mà còn là giá trị vật chất cho cậu bạn sinh năm 93 này.“YouTube đối với em không chỉ là một nơi để sáng tạo nội dung, thỏa mãn đam mê của mình mà còn tạo cho em nguồn thu nhập ổn định để có thể duy trì cuộc sống nhưng vẫn có thể làm những điều mình thích…” – Dũ chia sẻ.

 Kênh Oops Banana chọn Gaming là hướng phát triển để thực hiện các video sáng tạo, đặc biệt là game Minecraft. Các video của Oops Banana thường có nội dung chơi game cùng bạn bè và bình luận theo phong cách hài hước. Trên thế giới, Minecraft không còn quá xa lạ khi được xem là kẻ thống trị thật sự với số lượng video đáng kể cùng với cộng đồng game thủ đông đảo trên toàn thế giới.

batch_img_1190-01

Tại Việt Nam, tựa game này tuy còn mới mẻ nhưng Oops Banana với khả năng bình luận hài hước, nội dung phong phú đa dạng, kết hợp với việc hiểu rõ đối tượng khán giả… đang nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng. Những seri Minecraft được anh chàng làm theo dạng Storyline đặc biệt được yêu thích hơn cả vì có cốt truyện được xây dựng chỉn chu, mang tính giáo dục và gần gũi với trẻ em.

“Bản than mình cảm thấy rất vui khi ngày càng có nhiều bạn trở thành creator. Đó là minh chứng cho sự lớn mạnh của cộng đồng YouTuber Việt có thêm nhiều cơ hội học hỏi, trao đổi, hợp tác để cùng phát triển xa hơn nữa.”. Những yếu tố cạnh tranh dường như không làm anh chàng lo lắng mà ngược lại “Khi có sự cạnh tranh giữa các bạn Creator với nhau thì đó cũng là thử thách dành cho bản thân Dũ cũng như các bạn khác, để làm thế nào sáng tạo hơn và có thể tạo ra được những sản phẩm ngày một hay và thu hút khán giả hơn”.

batch_img_1611-01
Nội dung đặc sắc, màu sắc tươi vui, dẫn dắt hài hước… là những ấn tượng đầu tiên khán giả cảm nhận được khi xem kênh YouTube Oops Banana. Với sức sáng tạo vô biên cùng khả năng làm việc nhóm hiệu quả, câu bạn Chuối và ekip của mình đang ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị và hấp dẫn hơn. Là người trẻ và đặc biệt yêu thích YouTube, Chuối vẫn đang tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo mỗi ngày, không chỉ để thỏa mãn đam mê bản thân mà còn muốn mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Với những thành công ngoài mong đợi cùng những dự định ấp ủ sẽ hiện thực hóa trong tương lai gần, Oops Banana và bản thân Dũ đang có những bước đi vững chắc: “Sắp tới mình sẽ làm nhiều nội dung đa dạng hơn nữa hướng tới các chủ đề và thị trường khác nhau. Cụ thể là làm cho những khán giả không cần có kiến thức về game, nhưng vẫn có thể hiểu những nội dung mà em muốn truyền tải, kết hợp với yếu tố hài hước,… để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khán giả, nhưng vẫn giữ giá trị cốt lõi ban đầu…”

screen-shot-2017-07-07-at-14-17-45

Để làm được nhiều dự án trong tương lai, anh chàng 9x đa tài đang chiêu ngộ những người có cùng đam mê về chung một nhà. Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay gửi ngay thông tin của bạn về cho Oops Banana để có cơ hội trở thành một thành viên của đại gia đình Oops Club. Đăng kí tại đây nha.

Hãy cùng xem lại quá trình Oops Banana Channel sở hữu hơn 500 ngàn người theo dõi nhé:

Link Youtube: https://youtu.be/iKouUUYpeTM

}

Tags: , , , , , , , ,
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tiết lộ nhiều hình ảnh Việt hóa
Các chủ quán net xử lý ra sao khi phát hiện khách sử dụng chất kích thích?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu