eSports

YouTuber tự giam mình để leo Thách Đấu LMHT, cuối cùng phải bỏ cuộc vì nguyên nhân này

Share this article

Nhiều người cảm thấy xót xa cho nam YouTuber nhưng cũng không cầm được nước mắt và thở phào khi đã không có chuyện tệ hơn xảy ra.

Việc các YouTuber cố gắng tìm kiếm những content độc, lạ để thu hút khán giả không còn là chuyện hiếm nữa. Với một môi trường ngày càng cạnh tranh, ít view đồng nghĩa với sự nghiệp đứng trên bờ vực. Thậm chí, không ít người còn sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe, tính mạng để có càng nhiều view càng tốt. Như anh chàng Beck trong bài 1 ví dụ.

Beck - nam YouTuber tự giam mình trong phòng để thực hiện thử thách leo Thách Đấu LMHT

Beck – nam YouTuber tự giam mình trong phòng để thực hiện thử thách leo Thách Đấu LMHT

Theo đó, trong video mới của mình, Beck – nam YouTuber nhân vật chính của câu chuyện, đã khiến không ít fan phải bất ngờ khi quyết định tự giam mình trong phòng tới ngày thứ 12, và sẽ kiên quyết không rời khỏi phòng livestream chừng nào bản thân chưa đạt được 1000 điểm Thách Đấu. Beck chơi máy chủ Hàn Quốc và cho ai chưa biết, để đạt Thách Đấu tại đây là điều vô cùng khó mà chính các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không phải ai cũng làm được.

Thế nhưng, Beck và có lẽ là chính cả fan của anh cũng phải bất ngờ trước những diễn biến sau đó. Cụ thể, trong lúc đang ngồi trên sàn nhà và thưởng thức đồ ăn nhanh vừa được ship tới, nam YouTuber bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ mẹ mình. Hóa ra, bản thân bà cũng đã theo dõi luồng livestream của con trai, và vì không kìm được lòng nên mới liên lạc.

Beck ăn uống vô cùng kham khổ

Beck ăn uống vô cùng kham khổ

Và khi anh chàng nhận được cuộc gọi của mẹ

Và khi anh chàng nhận được cuộc gọi của mẹ

Trong điện thoại, người mẹ đã hỏi con trai: “Tại sao con lại phải ăn một cách đáng thương như vậy, con trai tội nghiệp”. Giọng nói như sắp khóc và tình thương mà người mẹ dành cho con khiến khán giả cũng không khỏi xúc động. Quả thực, YouTuber này đã sống trong cảnh vô cùng khắc khổ chỉ để có thêm người xem cho mình.

Dù sau đó, người mẹ cũng không phản đối Beck nhưng đến ngày thứ 15, có lẽ nam YouTuber đã chịu thua. Cuối cùng, Beck đã chịu kết thúc thử thách và bước ra khỏi phòng. Bản thân mẹ Beck và khán giả chắc chắn cũng thở phào vì không có chuyện gì nghiêm trọng, ảnh hưởng sức khỏe của anh sau thời gian thực hiện thử thách khắc nghiệt.

Cuối cùng Beck cũng phải chịu thua

Cuối cùng Beck cũng phải chịu thua

Xem thêm: Kênh YouTube đạt 3 triệu sub, cách ăn mừng của nữ streamer Free Fire khiến dân mạng xúc động

#leo rank LMHT #Liên minh huyền thoại #LMHT #mẹ con #nam YouTuber #youtuber

}

Tags: , , , , ,
Dương tính với Covid-19, HLV Daeny vẫn bị fan LCK chỉ trích vì… ‘không biết đeo khẩu trang’
Hủy diệt SKY, Saigon Buffalo bước vào chung kết vòng loại SEA Games 31

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu