eSports

Young Generation vượt mặt Sơn Tùng MTP, dẫn đầu danh sách đề cử “Nhân vật truyền cảm hứng” của WeChoice Awards 2017

Share this article

Không phải GAM, những chàng trai của đội tuyển eSports LMHT Young Generation mới là những người góp mặt trong đề cử top 10 “Nhân vật truyền cảm hứng” tại sự kiện WeChoice Awards 2017 này…

“WeChoice Awards” là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm.

Giải thưởng đã trải qua 3 mùa kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước như Nghệ sĩ Hoài Linh, VDV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên, Đội tuyển U19 Việt Nam, các ca sĩ, nghệ sĩ, gương mặt trẻ nổi tiếng trong nước…

yg

Tuy nhiên, năm 2017 lại là một cột mốc khá quan trọng khi lần đầu tiên, một nhóm nhân vật đại diện cho Thể thao điện tử được góp mặt trong hạng mục danh giá “Nhân vật truyền cảm hứng”, nơi từng vinh danh rất nhiều những tên tuổi lớn như nghệ sĩ Hoài Linh, Nguyễn Thị Ánh Viên,…

Năm vừa qua có thể nói là một quãng thời gian khá thành công đối với đội tuyển eSports Young Generation, với việc đánh bại đội tuyển đến từ Thái Lan Ascension Gaming để trở thành đại diện Việt Nam thứ 2 tham dự giải đấu CKTG 2017 cùng GAM.

Những dòng giới thiệu về YG tại hạng mục đề cử

Những dòng giới thiệu về YG tại hạng mục đề cử

Dù chỉ dừng bước tại vòng khởi động của giải đấu, xong YG cũng đã mang đến cho cộng đồng khán giả quốc tế một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn, khi đánh bại cả ông lớn của châu Âu là Fnatic và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng game thủ quốc tế về LMHT Việt Nam.

Với kết quả đó, Young Generation hiện đang là cái tên dẫn đầu trong danh sách bầu chọn hạng mục “Nhân vật truyền cảm hứng” với lượng vote cực kỳ áp đảo, thậm chí bỏ ra cả Sơn Tùng MTP và nhiều cái tên nổi tiếng khác.

Young Generation vượt mặt Sơn Tùng MTP, dẫn đầu danh sách đề cử “Nhân vật truyền cảm hứng” của WeChoice Awards 2017

Young Generation dẫn đầu danh sách đề cử với số lượt bầu chọn áp đảo cả “Sếp” Tùng

Với diễn biến hiện tại, sẽ không quá khó khăn để YG nằm trong top 10 đề cử khi đợt bình chọn kết thúc, và nếu điều đó trở thành sự thật thì đây chắc chắn sẽ là một liều thuốc tinh thần vô cùng to lớn để khích lệ các chàng trai trẻ của LMHT Việt Nam tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Để bình chọn cho Young Generation, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: http://wechoice.vn/top-10-nhan-vat-truyen-cam-hung.htm.

http://game4v.com/esports/caytrau-toi-do-quen-an-quen-ngu-day-la-game-thu-dau-tien-tren-the-gioi-dat-moc-level-100-trong-lmht-474229.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Cày trâu tới độ quên ăn quên ngủ, đây là game thủ đầu tiên trên thế giới đạt mốc level 100 trong LMHT
Chỉ vì 1 bức ảnh có quá nhiều… nữ tướng, tựa game chiến thuật 5 năm tuổi bỗng dưng hứng cả đống “gạch” trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu