Game Mobile

Yoozoo Games thay đổi lớn về cổ đông tại công ty

Share this article

Yoozoo Games thông báo thay đổi lớn liên quan đến những cổ đông của công ty, đặc biệt thế lực nắm giữ lớn nhất.

Vào tối ngày 03 tháng 01, Youzu Network đã đưa ra thông báo rằng đại diện những người hợp pháp công ty và Shanghai Jiayou Enterprise Management Partnership (Limited Partnership) đã ký Thỏa thuận khung chuyển nhượng cổ phần vào ngày 30 tháng 12 năm 2022. Bên chuyển nhượng dự định chuyển nhượng khoảng 113 triệu cổ phiếu mà họ nắm giữ (chiếm 12,34% tổng số cổ phần) thông qua chuyển nhượng thỏa thuận đến Shanghai Jiayou.

Thông báo cũng cho biết sau khi thỏa thuận khung được ký kết và có hiệu lực, tất cả các bên tham gia giao dịch sẽ ký kết thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần chính thức sau khi đáp ứng các yêu cầu của luật pháp và quy định liên quan. Sau khi hoàn thành thẩm định, đại diện sẽ đưa ra thông báo và thực thi theo đúng điều khoản. Sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng cổ phần, Shanghai Jiayou sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của Youzu Network.

Shanghai Jiayou trở thành cổ đông lớn nhất tại Yoozoo.

Shanghai Jiayou trở thành cổ đông lớn nhất tại Yoozoo.

Thông tin trên trang web Tianyancha cho thấy, Shanghai Jiayou Enterprise Management Partnership (Limited Partnership) bao gồm ba đối tác, trong đó Shanghai Yuanfu Enterprise Management Center (Limited Partnership) nắm giữ 75% cổ phần, là cổ đông lớn nhất và là người sáng lập Xindong Network. Shanghai Yuanfu chủ yếu được nắm giữ bởi hai cổ đông lớn là Wanzheng và Feng Tao, và People Xingti.

Sau khi thông báo được đưa ra, phóng viên của China Business News đã tra đổi với đại diện Youzu Network với tư cách là nhà đầu tư, được thông tin rằng thực tế phía đối tác đã tìm cách thay đổi cổ phần vào đầu năm 2021. Trong hai năm qua, công ty đã tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm trò chơi mới đã được tung ra vào quý 4 năm ngoái được dự đón nhận của đông đảo người chơi. Một số sản phẩm trò chơi đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, công ty sẽ tiếp tục tập trung vào mảng kinh doanh game trong tương lai.

Vào năm 2021, Yoozoo Network đã chính thức đề xuất chiến lược toàn cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển trò chơi và tích hợp nhiều danh thể loại hơn để nâng cao tính ưu việt của nó, sau đó tung ra các trò chơi chất lượng cao cho game thủ.

Sản phẩm Codename: Walker thu hút sự chú ý của game thủ.

Sản phẩm Codename: Walker thu hút sự chú ý của game thủ.

Vào tháng 10 năm 2022, hãng đã ra mắt hai game thẻ bài mới tại thị trường Nhật Bản nhanh chóng có hơn 1 triệu lượt đặt trước. Game  luôn nằm trong danh sách có doanh thu lớn nhất, đứng trong top 10 danh sách game có doanh số cao nhất trên hệ điều hành iOS tại Nhật Bản, đồng thời cũng giành được vinh dự là trò chơi mobile đoạt giải thưởng của tạp chí game uy tín. Vào cuối tháng 12/2022, Yoozoo đã phát hành một trò chơi thẻ bài theo phong cách cyperpunk lấy ý tưởng từ Con Đường Tơ Lụa và Tây Du huyền ảo nhằm vào thị trường toàn cầu.

Về tác động của giao dịch này đối với công ty, Youzu Networks đã tuyên bố trong thông báo rằng nếu việc thay đổi vốn chủ sở hữu này được tiến hành thuận lợi và cuối cùng sau khi được thực hiện thì cổ đông lớn nhất của công ty sẽ được đổi thành Shanghai Jiayou. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tuân thủ lộ trình chiến lược toàn cầu, tập trung vào phát triển mảng kinh doanh trò chơi chính, nâng cao sức mạnh toàn diện của công ty và chia sẻ giá trị lâu dài của công ty với các cổ đông.

#Shanghai Jiayou #yoozoo #yoozoo games

}

Tags: , ,
Hàn Quốc đứng thứ mấy về quy mô thị trường game?
MV Tết Võ Lâm Truyền Kỳ: Giang hồ tề tựu mừng sự gia nhập của thành viên mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu