Game Mobile

Yi Shanghai – Game nhập vai thức thần mở phiên bản thử nghiệm cho Android

Share this article

Trò chơi nhập vai hiện đã có bản thử nghiệm tại thị trường Malaysia. Cùng nhau khám phá xem Yi Shanghai sắp tới có gì thú vị.

Những thể loại trò chơi chiến thuật đánh theo lượt có lẽ đã quá quen thuộc với giới game thủ. Nhưng đa phần sẽ có một cơ chế giống nhau và có lẽ đôi lúc gây ra sự nhàm chán khi chơi. Vậy nên sẽ có một số thành phần lựa chọn một game là do về mặt đồ họa và âm thanh. Tuy nhiên Yi Shanghai sẽ mang đến một trải nghiệm mới và sự khác biệt trong cơ chế cách chơi và cả về mặt đồ họa. Đây sẽ là một điểm thu hút người chơi trên mọi nền tảng. 

Nhiệm vụ chính khi đã tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải đi phiêu lưu khám phá các vùng đất mới

Nhiệm vụ chính khi đã tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải đi phiêu lưu khám phá các vùng đất mới

Khi tham gia vào Yi Shanghai, bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ, vô tình nhặt được một bí kiếp kỳ lạ, vô tình nhập vào thân thể của cậu và hiện đang chậm rãi thức tỉnh. Đồng thời, một thế lực hùng mạnh đang muốn chiếm hữu đi phần sức mạnh của quyển bí kíp, để bảo vệ chàng trai trẻ, tộc trưởng đã cho chàng đi ra khỏi bộ tộc, khám phá những bí ẩn của thế giới, đồng thời nâng cao sức mạnh để bảo vệ bạn bè, đồng hương của mình.

Nhiệm vụ chính khi đã tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải đi phiêu lưu khám phá các vùng đất mới, đồng thời phải lập giao ước cùng với các linh hồn quỷ của tất cả các chủng tộc để hỗ trợ cho cuộc chiến cuối cùng. 

Yi Shanghai là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt, bao gồm chế độ Thử thách, trận chiến huấn luyện, đấu trường, chiến trường địa ngục, triệu hồi. Tuy nhiên điểm đặc biệt là bạn phải chiến đầu và di chuyển theo các ô mặc định và có quy tắc. Nói đơn giản là bạn sẽ phải di chuyển tướng đánh trận của mình như các quân cờ. Đây là điểm đặc biệt và nâng cao độ khó của game làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với người chơi. 

Yi Shanghai là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt

Yi Shanghai là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt

Không chỉ đặc biệt về lối chơi mà Yi Shanghai còn đặc biệt trong đồ họa và âm thanh. Từ mặt hình ảnh rất trao chuốt trong các thiết kế nhân vật 3D đến cả âm thanh lồng tiếng cho nhân vật và âm nhạc cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng. Trong trận chiến sẽ có dùng lại và chuyển cảnh sang một thước phim khi tung chiêu thức làm tăng cao trải nghiệm người chơi và có một sự cuốn hút. 

Hiện nay thì Yi Shanghai chỉ mới mở bản trải nghiệm tại thị trường Malaysia cho đến hết ngày 11/8, nhưng lưu ý là bản này sẽ chỉ có tiếng Trung và chỉ có trên nền tảng Android. Nếu bạn thích thú về trò chơi thì dưới đây sẽ có dẫn đường link cho bạn trải nghiệm. Hãy tham gia vào game và bình luận cho Game4V biết cảm nhận về Yi Shanghai. 

APK: https://cutt.ly/uZcHsSQ

Android (Malaysia): https://cutt.ly/wZcHzgK

Fanpage: https://www.facebook.com/Yishanhai-109356501809292

#game chiến thuật #skyechoes #Yi Shanghai

}

Tags: , ,
Vừa được mua về Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lại sắp đóng cửa tại Trung Quốc
Người phụ nữ Ấn Độ gây sốt với bộ ria mép ‘5 năm tuổi’ không khác gì của các quý ông

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu