Game Online

YG chính thức có nhà tài trợ mới, hậu thuẫn lớn giúp đội tuyển hướng tới mục tiêu lọt vòng bảng CKTG 2017

Share this article

Nhà tài trợ mới của đội tuyển LMHT YG sẽ là TechGuru Store – Một doanh nghiệp về máy tính và linh kiện điện tử tại tp HCM 
Young Generation là đội tuyển LMHT được thành lập vào cuối năm 2016 với các thành viên có tuổi đời khá trẻ. Tuy vậy đội tuyển đã đạt được khá nhiều thành công trong giải đấu quốc nội MDCS khiến cho người hâm mộ thấy rằng nền LMHT Việt Nam vẫn đang sản sinh ra các lớp trẻ đầy tài năng và triển vọng.

21034311_1536692656351959_732916626119028013_n
Đạt ngôi vị Á quân MDCS 2017 cùng với đó là một chiếc vé đến với vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2017 là những gì mà YG đã làm được. Đây có thể coi là một dấu mốc, một thành công lớn mà đội tuyển non nớt của chúng ta đã đạt được. Đặc biệt là trong hoàn cảnh thiếu thốn khá nhiều thứ từ hlv, nhà tài trợ cho tới máy móc tập luyện mà YG vẫn có thể vươn lên trở thành đội tuyển mạnh nhất nhì VN tại thời điểm hiện tại, đó là một điều đáng khâm phục.

Thế hệ trẻ đầy tài năng của LMHT VN

Thế hệ trẻ đầy tài năng của LMHT VN

Mùa giải thành công của YG

Mùa giải thành công của YG

Và mới đây một tin khá vui đến với người hâm mộ của YG cũng như các thành viên YG khi họ đã chính thức có nhà tài trợ mới. Được biết nhà tài trợ mới của YG sẽ là TechGuru Store – Một doanh nghiệp về máy tính tại tp Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới TechGuru Store sẽ tài trợ môi trường tập luyện chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, để các thành viên Young Generation chuyên tâm tập luyện và nâng cao thành tích.

Các chàng trai trẻ sẽ có một môi trường luyện tập tốt nhất

Các chàng trai trẻ sẽ có một môi trường luyện tập tốt nhất

Điều này giúp cho các thành viên của YG có được một môi trường tập luyện, cùng trang thiết bị tốt nhất trước thêm CKTG 2017. Và nếu như nhờ đó mà YG có được phong độ cao nhất thì việc có đội tuyển VN góp mặt tại vòng bảng CKTG là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

}

Tags: , , , , , , , , ,
Quên thoát Garena Plus, game thủ Việt ‘bay sạch’ hòm đồ Blade & Soul
Warframe giới thiệu những con boss khổng lồ quái dị cao đến 10 tầng nhà

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu