Game Mobile

Yakuza Online Mobile chính thức Open Beta tại Nhật

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game đáng mong đợi Yakuza Online Mobile cuối cùng cũng được phát hành chính thức tại Nhật Bản.

Yakuza Online phiên bản di động được công bố lần đầu tiên vào tháng 08 năm 2017. Game được phát hành cho cả iOS và Android nhưng cho đến nay game mới được phát hành chính thức tại Nhật Bản, Trò chơi này của Sega Games dựa trên bộ truyện Yakuza nổi tiếng, là sự tiếp nối của trò chơi đời đầu tiên với việc có một nhân vật mới Ichiban Kasuga. Những người chơi đăng ký trước đó sẽ được thưởng thẻ tướng SSR và nhiều phần thưởng độc quyền khác.

Khi trải nghiệm sản phẩm, bạn sẽ thấy game mobile này lấy bối cảnh ở Kamurocho Toyko – một khu giải trí tuyệt vời ở miền Đông. Thành phố được nói đến trong game được biết đến là “không bao giờ ngủ”, và từ lâu đã bị chi phối bởi Tojo Clan, tổ chức Yakuza vĩ đại nhất của Nhật Bản. Từ khi có sự thông đồng giữa cảnh sát và liên minh Omi mọi chuyện đã vượt qua sự kiểm soát. Người chơi cần phải gây dựng thế lực mới để chiến đấu chống lại.

Phiên bản này dành cho thiết bị di động, được thiết kế theo lối đánh thẻ bài theo lượt với các nhân vật mang tính tượng trưng trong series Yakuza. Người chơi sẽ cần thành lập một đội Yakuzas để chiến đấu với những người khác trong chiến dịch khôi phục quận Đông của Nhật Bản nhằm mục đích trở lại vinh quang trước đây.

Yakuza Online Mobile chính thức Open Beta tại Nhật

Yakuza Online Mobile phát hành ở Nhật.

Yakuza Online Mobile là một trò chơi trong đó bạn cần có sự tính toán, suy nghĩ để thiết lập một băng đảng thông qua cơ chế tạo đội hình nhân vật và cố gắng thống trị thế giới ngầm bằng cách sử dụng tổ đội này, tất nhiên là không ngừng nâng cấp, phát triển. Trong các trận đánh, bạn sẽ tấn công nhiều kẻ thù khác nhau. Mỗi nhân vật có một kiểu chiến đấu riêng biệt và có thể thực hiện các đòn tấn công hiệu quả cao với các skill “bí kíp”.

Yakuza Online Mobile chính thức Open Beta tại Nhật

Theo đánh giá chung, game Yakuza Online di đọng có lối chơi đơn giản và các tính năng chính được thể hiện trực quan một cách dễ hiểu. Hệ thống nhân vât được thiết kế tương đồng với bản PC. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay tựa game bản tiếng Nhật về máy.

Trang chủ: https://ryu-ga-gotoku-online.jp/ 

}

Tags: ,
Giang Hồ Chi Mộng truyền thông điệp: ‘Tránh xa Cô Vy, ở nhà chiến Võ Đạo hội’
Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game không VIP, không Chiến Lực chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu