Game Online

Xuất Kích – thêm một game bắn súng client do VTC Game phát hành

Share this article

Sau Đột Kích và SQUAT thì đây là game FPS cài đặt thứ 3 mà VTC Game phát hành.

Ngày nay, các game FPS không còn quá hiếm với những phát triển trên nền tảng mới như web hay mobile, giúp game thủ có thêm sự lựa chọn trải nghiệm. Tuy nhiên, vẫn chưa có tựa game nào thảo mãn được niềm đam mê bắn súng, cảm giác được “fire in the hole” của game thủ.

Xuất Kích

Câu thoại quen thuộc của các game thủ đam mê FPS

Từ đầu năm 2016, thị trường game client/FPS Việt Nam không có nhiều biến động, ngoài cơn sốt Overwatch của Blizzard. Tuy nhiên, dù thế nào thì Overwatch cũng có rất nhiều hạn chế đối với game thủ Việt như phải trả phí, đường truyền, rào cản ngôn ngữ,… nên mảng FPS Việt vẫn bị đánh giá là khá ảm đạm.

game Xuất Kích

Overwatch được game thủ Việt rất  yêu thích

Với bộ phận game thủ FPS đông đảo cùng sự thiếu vắng các sản phẩm bắn súng trên thị trường, Đột Kích đã trở thành “ông vua” của làng FPS Việt. Tuy nhiên, tính đến nay, Đột Kích cũng ra mắt trên thị trường 9 năm, với những thay đổi, phát triển của làng game thì đây cũng đã là game thuộc “lão làng”. Vì vậy, đã nhiều năm nay, cộng đồng luôn mong mỏi một “làn gió mới”, có thể giúp họ tiếp tục với niềm đam mê FPS.

 

Chính vào thời điểm thị trường FPS Việt đang không có dấu hiệu phát triển này, VTC Game – cha đẻ của Đột Kích tại Việt Nam bất ngờ tiết lộ sẽ phát hành một “bom tấn” FPS trong thời gian tới. Sản phẩm sẽ sớm được ra mắt cộng đồng với tên gọi Xuất Kích.

game bắn súng Xuất Kích

Xuất Kích và những cuộc đọ súng không ngừng nghỉ

Với bối cảnh bắn súng tương lai cùng các câu chuyện xoay quanh các lớp nhân vật, Xuất Kích mang đến cho game thủ những màn đọ súng đầy nảy lửa. Tựa game cũng sở hữu hệ thống kho vũ khí vô cùng đa dạng cùng các chế độ chơi phong phú như đặt bom, đào tẩu, đấu đơn, đấu đội,… Đặc biệt theo chia sẻ từ NPH VTC Game, Xuất Kích sẽ là tựa game bắn súng đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp với yếu tố MOBA – “cơn sốt” đang thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.

hình ảnh game Xuất Kích

Bối cảnh tương lai sẽ mang đến những trải nghiệm mới

Cùng với với vị thế của VTC Game – một trong những NPH lớn nhất Việt Nam – “ông vua” trong mảng FPS, Xuất Kích chắc chắn sẽ là tương lai FPS cho thị trường game Việt.

Cập nhật thông tin nhanh nhất về sản phẩm tại: https://www.facebook.com/XuatKich

}

Tags: , , , , , , ,
Phiên bản PC thành công rực rỡ, Paladins sắp lấn sân sang Console
Sau LMHT, Riot Games âm thầm ra mắt tựa game mới tại Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu