Game Online

Xuất Kích quá tải ngay ngày đầu Alpha Test – CCU vượt mức 10.000 người

Share this article

Như chúng tôi đã thông báo, Xuất Kích – game bắn súng MOBA được phát hành tại Việt Nam bởi NPH VTC Game đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test kể từ 15h00 ngày hôm qua, 02/11…

Xét trên nhiều khía cạnh, ngày đầu tiên trong giai đoạn Alpha Test của Xuất Kích đã diễn ra khá thành công. Tuy nhiên, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, NPH VTC Game chính thức “thất thủ” trước dòng người ồ ạt: 10.000 nhân vật đang ở trong game, còn bên ngoài phòng chờ vẫn có tới hơn 50.000 người xếp hàng chờ được vào trải nghiệm.

1

Nhìn chung, trong ngày đầu Alpha Test, Xuất Kích vận hành khá mượt mà dù “chạm đỉnh” sức chứa người chơi. Mặc dù theo thông lệ, giai đoạn Alpha Test sẽ là quãng thời gian để cả người chơi và NPH tìm ra và sửa chữa những lỗi còn tồn tại để khắc phục triệt để trong giai đoạn kế tiếp. Tuy nhiên nhờ có thời gian trau chuốt và chuẩn bị kỹ càng cùng với sự giúp đỡ trực tiếp từ NSX REDDUCK, Xuất Kích đã có màn “chào sân” tương đối thành công. Điều duy nhất mà các game thủ có thể than phiền là tại sao NPH VTC Game không mở thêm giới hạn sức chứa máy chủ để có thêm nhiều người chơi có cơ hội được trải nghiệm sớm.

Tình trạng chật kín khiến người chơi/xem có đôi chút nóng ruột

Tình trạng chật kín khiến người chơi/xem có đôi chút nóng ruột

Mọi sự chú ý được đổ dồn về Xuất Kích chính là lý do khiến tình trạng “Nội cứ xuất – ngoại bất nhập” trên diễn ra dai dẳng ngay từ những phút giây đầu tiên server mở cửa. Mặc dù có khá nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng vì chưa được trải nghiệm Xuất Kích, nhưng nhìn chung đa số game thủ đều có cái nhìn tích cực về tựa game khá mới mẻ và thú vị này. Sau hơn 1 tiếng rưỡi trải nghiệm, một game thủ đã có bài review về game bắn súng MOBA này trên group dành cho cộng đồng game thủ Xuất Kích.

3

4

Bên cạnh đó, Xuất Kích cũng đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình khi thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Ngoài ra,  điểm đáng chú ý trong ngày đầu Alpha Test, đó chính là hàng loạt game thủ đã tiến hành livestream tựagame này, trong đó có Nam Blue (CauBeNguNgo) – một game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Truy Kích. Game thủ này đã có một buổi stream trải nghiệm Xuất Kích khá hài hước nhưng cũng thể hiện được đẳng cấp của mình với thể loại game FPS, thu hút gần 120 nghìn người xem.

Nam Blue có kỹ năng khá tốt và mau chóng làm quen với Xuất Kích

Nam Blue có kỹ năng khá tốt và mau chóng làm quen với Xuất Kích

Cùng xem lại CLIP Nam Blue cực nhắng tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=vCkAWS5wQv0

Cập nhật: Ngay tại thời điểm bạn đọc bài viết này, theo tin chính thức từ NPH VTC GAME đã mở thêm rất nhiều cụm máy chủ mới để đáp ứng sức truy cập đang cực lớn từ hàng trăm ngàn người chơi đang háo hức được “trên tay” siêu phẩm bắn súng MOBA thế hệ mới này.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”388700″ ] [fresh_embepost pid=”388781″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
[Trải nghiệm] Hiệp Khách Hành: Cả thế giới kiếm hiệp bỗng chốc thu bé lại trong 1 trò chơi
Crasher – Mãnh Chiến tung ảnh Việt hóa ấn tượng, kế thừa hoàn hảo “chất MU”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu