Game Online

Xuất Kích – Game FPS hot nhất năm 2016 chính thức có giấy phép phát hành tại Việt Nam

Share this article

Tưởng chừng như việc xin cấp phép phát hành của một tựa game bắn súng sẽ trở nên rất khó khăn, nhưng cuối cùng thì Xuất Kích cũng đã có cho mình một chỗ đứng chính thức trong làng game Việt…

Có lẽ đây là một thông tin mà đa phần game thủ sẽ không mấy để ý, nhưng trong thời gian vừa qua, giao diện trang chủ Xuất Kích đã xuất hiện một sự thay đổi nhỏ, nhưng lại vô cùng quan trọng và mang tính quyết định tới tương lai của tựa game này.

Đó chính là thông báo về giấy phép phát hành game số 1192/QĐ-BTTTT được cấp vào ngày 19/7 vừa qua, được niêm yết ở góc dưới bên trái giao diện trang chủ. Không rõ có phải do vô tình hay không mà thông báo lại bị che khuất bởi biểu tượng Webshop của game.

Thông báo về giấy phép phát hành game xuất hiện trên trang chủ Xuất Kích thời gian gần đây

Thông báo về giấy phép phát hành game xuất hiện trên trang chủ Xuất Kích thời gian gần đây

Tuy nhiên thì điều này cũng không quan trọng bằng việc Xuất Kích đã chính thức được “hợp pháp hóa” và trở thành một sản phẩm game online chính thống tại Việt Nam. Nếu để ý kỹ thì kể từ khi ra mắt đến nay, tựa game này vẫn được tính là “phiên bản thử nghiệm”. Điều này cũng một phần liên quan tới việc game chưa được cấp phép phát hành tại Việt Nam cho đến tháng 7 vừa qua.

xuatkich

Với việc được cấp phép phát hành, bản thân Xuất Kích sẽ được vận hành một cách đảm bảo hơn khi được bảo vệ dưới danh nghĩa một sản phẩm được Nhà nước cho phép hoạt động. Việc game bất ngờ “đóng cửa” và mất tích sẽ khó xảy ra hơn.

Bản thân cộng đồng game thủ cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa, chẳng hạn như việc vướng mắc lừa đảo trong game cũng sẽ được xử lý theo quy định. Hoặc trong trường hợp xấu nhất là game ngừng phát hành thì người chơi cũng sẽ nhận được đền bù thỏa đáng.

Với việc được cấp phép phát hành, tương lai của game cũng như quyền lợi của người chơi sẽ được đảm bảo hơn. Ảnh minh họa

Với việc được cấp phép phát hành, tương lai của game cũng như quyền lợi của người chơi sẽ được đảm bảo hơn. Ảnh minh họa

Sở dĩ nói về vấn đề xin cấp phép phát hành của Xuất Kích gặp rất nhiều khó khăn, bởi đây là một sản phẩm game bắn súng – thể loại game bị xét vào dạng mang tính bạo lực cao. Thêm vào đó thì một vài yếu tố như thiết kế nhân vật sexy hay độ chân thực của các cảnh máu me, tuy là những yếu tố được game thủ yêu thích nhưng cũng khiến cho tính “18+” của game tăng cao hơn.

Xuất Kích là một tựa game sở hữu khá nhiều yếu tố "18+"

Xuất Kích là một tựa game sở hữu khá nhiều yếu tố “18+”

Tuy nhiên thì cuối cùng, cho đến thời điểm hiện tại, Xuất Kích cũng đã vượt qua được “cửa ải” quan trọng nhất và được công nhận hợp pháp hóa. Hơn thế nữa thì với việc được cấp phép phát hành, các giải đấu mang tầm eSport của game có lẽ cũng sẽ sớm được mở rộng và nâng tầm.

Ra mắt vào cuối năm 2016, Xuất Kích là tựa game bắn súng Client trên PC mới nhất ra mắt game thủ Việt. Nếu không tính đến những tựa game đã đóng cửa thì phải sau gần 3 năm, game thủ Việt mới được chào đón một sản phẩm FPS Client chất lượng trên PC, thay vì nền tảng Web hay di động.

xuatkich

xuatkich

xuatkich

Xuất Kích – Game FPS hot nhất năm 2016 chính thức có giấy phép phát hành tại Việt Nam

Đó cũng là lý do khiến cho Xuất Kích thu hút được sự quan tâm của một số lượng đông đảo game thủ Việt. Sau gần 1 năm vận hành, tựa game này vẫn đang cho thấy sự phát triển vững vàng cả về lối chơi lẫn cộng đồng, và đồng thời cũng đang từng bước phát triển trở thành một bộ môn eSport mới mẻ và hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn dành cho game thủ Việt.

http://game4v.com/game-online/nhung-tua-game-online-ban-sung-moi-mien-phi-cuc-chat-ma-ban-co-the-choi-ngay-bay-gio-462129.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Chỉ có 43 người đoán đúng hết kết quả vòng bảng CKTG 2017
Forsaken gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CS:GO trước khi nhận án phạt cấm thi đấu 5 năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu