Game Online

Xuất Kích – Game bắn súng mới của VTC Game chính là Metro Conflict

Share this article

Hãy xem sản phẩm Xuất Kích có gì nổi bật so với những tựa game FPS đang có mặt trên thị trường.

metro-conflict

Sáng nay (03/10), VTC Game bất ngờ công bố một tựa game mới mang tên Xuất Kích bên cạnh 2 sản phẩm FPS trước đó gồm Đột Kích và SQUAT (1 tựa game do VTC Game tự phát triển) đang gây xôn xao tới rất nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ cộng đồng tìm kiếm, cái tên chính xác của Xuất Kích tại thị trường quốc tếhóa ra lại là Metro Conflict, được phát triển bởi Red Duck, cũng là cha đẻ của sản phẩm FPS nổi tiếng 1 thời A.V.A. Hãy cùng Game4V điểm qua những thứ nổi bật nhất có trong Metro Conflict hay Xuất Kích xem có gì đặc biệt.

Điều đầu tiên phải kể đến là nền tảng đồ họa của Xuất Kích có vẻ tốt hơn nhiều so với các game FPS như Đột Kích và SQUAT, chuyển động cũng được làm mượt mà hơn, không gian chiến đấu nhỏ hẹp và tốc độ cao hơn hẳn. Mọi thứ được trau chuốt phù hợp với thị hiếu nhiều game thủ Việt nhưng vẫn còn quá thấp so với các sản phẩm đồng loại tại Bắc Mỹ.

screenshot_2

Game lấy bối cảnh tương lai gần tại Mỹ, đây là một bối cảnh khá lạ với đa số các game thủ yêu thích game bắn súng FPS tại thị trường Việt. Điều này đồng nghĩa nhân vật, trang phục và vũ khí sẽ được thiết kế sao cho tương lai hơn.

recon1

Xuất Kích hỗ trợ 1 hệ thống các lớp nhân vật riêng biệt với vũ khí riêng, điểm nổi bật là mỗi nhân vật sẽ có năng lực đặc biệt riêng hay skill riêng: Có lớp sẽ cho phép dò mục tiêu theo hướng chỉ định, lớp khác lại có năng lực tự bơm máu cho bản thân. Game thủ cần học cách sử dụng sao cho hợp lý để hỗ trợ cho chính mình và đồng đội.

screenshot_3

Hệ thống lớp nhân vật có 8 lớp với  vũ khí và skill khác nhau. Có nhiều chế độ chơi nổi bật, trong đó 3 chế độ chính là Đấu Đối, Đặt Bom và Chiếm vị trí. Ngoài ra, hệ thống vũ khí cũng được phát triển bắt đầu từ các loại vũ khí truyền thống, vũ khí tương lai và vũ khí độc quyền chỉ mình Xuất Kích mới có.

tumblr_inline_ntdrvlzjpx1sb5bmd_500

Ngoài ra, game cũng bổ sung việc ngắm bắn qua đầu ruồi  như nhiều sản phẩm game FPS hiện thời tuy nhiên, không sử dụng nút Sprint để tăng tốc chạy điều này sẽ khiến cho 1 số game thủ hơi khó chịu. Còn lại, súng có độ giật không thực sự ổn khi chỉ nhích nhích 1 chút so với tâm gốc để đơn giản hóa cách chơi và dễ chơi cho người mới bắt đầu.

screenshot_4

Như vậy có thể kết luật: Xuất Kích có nhiều nét tương đồng với Đột Kích hay SQUAT ở điểm tương đối dễ chơi, dễ hiểu và dễ nhận biết. Nhưng sự khác biệt là không quá lớn có chăng chỉ là việc người chơi sẽ phải học cách sử dụng năng lực hỗ trợ trong chiến đấu và học cách ngắm bắn qua đầu ruồi để có được độ chính xác cao nhất.

Mời các bạn game thủ xem qua gameplay của sản phẩm này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MnOOvImtaJA” ]

[fresh_embepost pid=”384162″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
PUBG Mobile rục rịch cho mùa Halloween 2019
Khi băng Mũ Rơm của One Piece “đại náo” thế giới Overwatch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu