Game Online

Xuất Kích chính thức mở tải – 15h hôm nay Alpha test

Share this article

Hôm nay, sau hàng loạt thông tin “ém hàng” thì cuối cùng Xuất Kích đã khai mở Teaser Alpha Test cùng bản cài game nặng 2GB. Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải game, cài đặt và sẵn sàng đọ súng trong Xuất Kích vào 15h chiều nay, 02/11/2016.

Tải game tại đây: https://xuatkich.vtcgame.vn/teaser/

Đồng thời, trailer Cinematic của Xuất Kích cũng được tung ra, đem đến bối cảnh chiến đấu cực hấp dẫn khiến cộng đồng vô cùng háo hức và mong chờ.

xuất kích

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LyAzF_8BSdY” ]

Những màn đọ súng đầy kịch tính trong Xuất Kích

Là một sản phẩm client có đồ họa được đánh giá cao nhưng bộ cài của Xuất Kích lại khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ khi chỉ nặng 2 GB. Bên cạnh đó, yêu cầu về cấu hình máy để chơi Xuất Kích cũng chỉ ở mức trung bình, phù hợp với cấu hình của hầu hết các game thủ hiện nay.

xuất kích

Yêu cầu về cấu hình của Xuất Kích khá thấp

Được biết, trong phiên bản Alpha Test lần này, Xuất Kích sẽ tung ra 7 lớp nhân vật như Chris, Striker, Geoffey, Big Daddy, Trish, El Tigre, Hawkyeye. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt, quyết định yếu tố thắng lợi trong mỗi trận đấu. Nếu như Chris, Geoffey, Trish là đội hình chuyên cận chiến với các kỹ năng “nhìn xuyên tường”, “giật điện”, “tàng hình” thì Hawkyeye, El Tigre, Striker với kỹ năng “cảm biến chuyển động”, “hấp thụ sát thương nổ”, “chữa lành vết thương” lại là đội hình tấn công từ xa cực hot. Đặc biệt là cỗ máy hủy diệt Big Daddy với “giáp phòng thủ” sẽ khiến cho những trận đấu trong Xuất Kích đầy kịch tính và vô cùng khó đoán.

xuất kích

Khác với các game FPS từng phát hành tại Việt Nam, với lối chơi kết hợp yếu tố MOBA, Xuất Kích sẽ giúp người chơi có nhiều hơn sự lựa chọn trong chiến đấu cũng như có những yêu cầu về chiến thuật, tinh thần đồng đội nhiều hơn. Đây là điểm nhấn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng team, xây dựng cộng đồng game thủ Xuất Kích.

xuất kích

Đó cũng chính là lý do mà ngay từ bây giờ, hàng loạt các Clan đã đồng loạt tuyển quân và nhận được sự tham gia, ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ. Tiêu biểu có thể kể đến như Clan INFinity, Family Destroy hay Clan Unite và Clan Genius game chưa ra đã hẹn ngày “đọ súng”. Bên cạnh những Clan mong muốn sở hữu những tay súng cừ khôi nhất thì có những Clan lại xây dựng trên mục tiêu giải trí, nơi giao lưu của anh em có cùng niềm đam mê với FPS với Xuất Kích.

xuất kích

xuất kích

Các Clan đang đồng loạt tuyển quân

NPH VTC Game đã sẵn sàng chào đón hàng trăm ngàn game thủ vào chinh chiến trong  Alpha Test ngày hôm nay. Hy vọng rằng cộng đồng game thủ sẽ lại một lần nữa được sống trọn với niềm đam mê FPS – MOBA cùng Xuất Kích. Và chắc chắn, với game thủ Xuất Kích, ước mơ về một giải đấu lớn hay ghi danh mình vào đấu trường thể thao điện tử cũng không còn quá xa vời.

Tải game ngay từ bây giờ để sẵn sàng chiến Xuất Kích vào 15h ngày hôm nay, 02/11/2016.

Tải game: https://xuatkich.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Game ‘đẹp như mơ’ Kỳ Tích Tiên Hiệp ấn định ngày Open Beta
Bản tiếng Anh của Bless Online tung Trailer đẹp mãn nhãn, ấn định ra mắt vào năm 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu