Game Online

Xuất Kích cập nhật “War Clan” với nhiều tính năng của FPS hiện đại

Share this article

Bản cập nhật tháng 2 với tên gọi “War Clan – Chiến trường rực lửa” đã chính thức cập bến Xuất Kích, đem theo đó là những cập nhật về tính năng cũng như các chế độ chơi mới nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng đồng xạ thủ của Xuất Kích. BQT Xuất Kích đang từng bước hoàn thiện game để chứng minh việc sẽ đư Xuất Kích trở thành game Esport hàng đầu Việt Nam.

Bản cập nhật tháng 2 sẽ mang lại một luồng gió hoàn toàn mới cho Xuất Kích, chuyên nghiệp hơn với Chế độ chơi War Clan, nơi những Clan của Xuất Kích có thể tranh tài và cố gắng hết sức để đạt đến “đỉnh cao danh vọng”. Cùng với đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của hệ thống Voice Chat Ingame, tính năng sẽ giúp việc giao tiếp trong game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật war clan – chiến trường rực lửa đã chính thức cập bến Xuất Kích

Bản cập nhật war clan – chiến trường rực lửa đã chính thức cập bến Xuất Kích

1. Chế độ thi đấu Clan War – Chiến trường rực lửa

Chế độ thi đấu mang lại sự chuyên nghiệp hơn trên chiến trường của Xuất Kích. Nơi mà những Clan đang hoạt động của Xuất Kích có thể hết mình chiến đấu để đem lại vinh quang cho Clan của mình. Những trận chiến 5v5 tại chế độ đặt bom diễn ra giữa các Clan với nhau bây giờ sẽ trở nên dễ dàng hơn với cơ chế tìm trận Clan War theo đội 5 người. Tất cả sẽ diễn ra như trong những giải đấu chuyên nghiệp do Xuất Kích tổ chức. Mỗi Clan có thể tạo thành nhiều nhóm 5 người để bắt đầu tham gia Clan War, chiến thắng sẽ mang về điểm cống hiến cho Clan. Vậy nên việc đóng góp cho Clan giờ không còn của riêng ai mà là của toàn bộ những thành viên trong Clan. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng Clan của mình tập luyện thật chăm chỉ, bàn bạc chiến thuật thật kỹ lưỡng để sẵn sàng đem lại vinh quang cho Clan nào.

xuatkich-2

2. Nhân vật thứ 11 gia nhập đại gia đình Xuất Kích – Đại úy Igor

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=J_3udV-M6eE&t=7s” width=”500″]

Đại úy Igor – Anh cả của USS đã quay trở lại chiến trường

Được biết đến như người anh cả của lực lượng USS, Đại úy Igor đã chính thức quay lại chiến trường Xuất Kích. Với khả năng công – thủ toàn diện trên chiến trường cùng với những kỹ năng vô cùng đặc biệt của mình, chắc chắn rằng Igor sẽ trở thành nỗi khiếp sợ trên chiến trường mà bất cứ ai cũng phải nể sợ. Việc đưa anh chàng Đại úy quả cảm này về cùng với những nhân vật khác mà các bạn đang sở hữu cũng tương đối đơn giản. Trong 2 tuần kể từ hôm nay 23/02/2017, giá bán của Đại úy Igor trong Shop nhân vật của Xuất Kích sẽ được giảm mạnh tới 50%, tức chỉ còn 150WP để có thể sở hữu nhân vật vô cùng đặc biệt này.

xuatkich-3

Điểm đặc biệt nhất của Đại úy Igor chính là tấm khiên được làm bằng hợp kim của Titanium và Vibranium với khả năng hấp thụ và vô hiệu hóa hoàn toàn những sát thương tới từ phía trước của tấm khiên. Vũ khí chính của anh chàng này chính là những khẩu SMG với tốc độ bắn, lượng đạn và độ chính xác cao có thể giúp quấy nhiễu cũng như hạ gục nhiều kẻ địch một lúc trên chiến trường.

Kỹ năng đặc biệt của Đại úy Igor mang tên bão cát sa mạc. Khi được kích hoạt (mặc định với phím F), Igor sẽ tạo ra xung quanh mình 1 lớp từ trường cực mạnh trong phạm vi 10 bước chân. Lớp từ trường này có tác dụng che mắt toàn bộ kẻ địch xung quanh, vô hiệu hóa radar, máy scan cũng như khả năng đánh dấu từ vũ điệu bóng đêm của Rona.

Ngoài ra, sau khi hi sinh trên chiến trường Igor vẫn có thể để lại thiệt hại cho kẻ địch bằng cách tạo ra một vụ nổ nhỏ tại nơi mình đã hi sinh sau ít giây. Thực sự là một nhân vật đáng để trải nghiệm phải không? Hãy nhanh tay sở hữu và cùng trải nghiệm phong cách chơi hoàn toàn mới lạ với Igor nào!

3. Tính năng Voice Chat Ingame

Đưa Voice Chat vào game là bước tiến lớn trong việc khẳng định vị trí đi đầu trong làng Esport Việt Nam của Xuất Kích. Giờ đây các xạ thủ của Xuất Kích không cần phải sử dụng thêm phần mềm bên ngoài để thực hiện việc giao tiếp cùng đồng đội nữa, cũng như không bị làm phiền bởi những trình quản lý room chat của những phần mềm này nữa. Chỉ với những thao tác và cài đặt cơ bản trong game, các bạn đã có thể thực hiện việc giao tiếp, bàn bạc chiến thuật ngay trong trận đấu với những người đồng đội của mình. Việc đưa Voice Chat Ingame vào hoạt động cũng là một bước nhằm chuyên nghiệp hóa những trận đấu trong những giải đấu online cũng như offline của Xuất Kích.

xuatkich-4

4. Sự ra mắt của hàng loạt vũ khí mới

Với sự tham gia của nhân vật của nhân vật hoàn toàn mới trong Xuất Kích, kho quân dụng của Xuất Kích cũng được tăng lên về số lượng và chất lượng. Điều này giúp các xạ thủ của Xuất Kích có thể đa dạng hơn trong việc chọn lựa vũ khí trong những lần xuất trận sắp tới của mình.

Riêng Đại úy Igor đã đóng góp thêm 4 vũ khí mới cho bản cập nhật lần này

Riêng Đại úy Igor đã đóng góp thêm 4 vũ khí mới cho bản cập nhật lần này

Không chỉ riêng Igor có những vũ khí của riêng mình, những nhân vật khác cũng có thêm những món vũ khí độc và lạ khác từ vũ khí chính cho đến vũ khí phụ cũng như vũ khí cận chiến với thiết kế và sức mạnh khó tin.

M4A1 SOPMOD Exile với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt sẽ là báu vật Xcoin tiếp theo của Xuất Kích

M4A1 SOPMOD Exile với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt sẽ là báu vật Xcoin tiếp theo của Xuất Kích

FN - 57 với khả năng phá giáp cùng độ ổn định cao

FN – 57 với khả năng phá giáp cùng độ ổn định cao

Cho đến vũ khí cận chiến sẵn sàng "đốn tim" bao nhiêu xạ thủ Heartbreaker

Cho đến vũ khí cận chiến sẵn sàng “đốn tim” bao nhiêu xạ thủ Heartbreaker

Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn mang đến cho những xạ thủ ưa thích trải nghiệm chế độ đấu đội nói chung và là fan trung thành của map Công trường nói riêng một tin vui. Đó chính là sự xuất hiện của map thi đấu Công trường Xtorm. Chắc chắn rằng sự xuất hiện của khu vực Xtorm trong map Công trường sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và những trận chiến nảy lửa hơn tại Chế độ Đấu đội của Xuất Kích.

xuatkich-9

Trên đây là những điểm mới trong bản cập nhật tháng 2 với tên gọi Clan War – Chiến trường rực lửa. Các xạ thủ của Xuất Kích hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến tại Xuất Kích để có thể trải nghiệm toàn bộ những điểm mới mà chắc chắn sẽ làm hài lòng các xạ thủ yêu quý của chúng tôi. BQT Xuất Kích sẽ luôn ở bên các bạn trong các trận chiến và không ngừng hoàn thiện game nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến các bạn.

Thông tin chi tiết về trò chơi xem tại:

  • Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich
  • Group: https://www.facebook.com/groups/Xuatkich/

}

Tags: , , , , , ,
Thi nhau đua top “Bị ban vì văng tục” trong game… dành cho trẻ em
Đột Kích: Thêm một thanh niên số nhọ bị khóa nick do chửi NPH?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu