Game Online

Xuất Kích bất ngờ tuyên bố đóng cửa trước thềm 2018

Share this article

Game4V >
Game Online

Xuất Kích bất ngờ tuyên bố đóng cửa trước thềm 2018

ronbwlronbwlGame Online29/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm 2018, vậy mà tựa game FPS Xuất Kích của VTC Games lại bất ngờ tuyên bố đóng cửa trước sự sửng sốt của nhiều người chơi…

Đây là một thông tin mà không phải ai cũng dự đoán được bởi thường thì một tựa game vẫn được cập nhật đều đặn như Xuất Kích thì việc đóng cửa có thể nói là khó xảy ra – cụ thể hơn thì bản update tháng 12 của XK cũng chỉ mới xuất hiện cách đây hơn một tuần mà thôi. Vì lẽ đó, khi Fanpage XK đăng tải thông tin sẽ chấm dứt hoạt động của game này vào ngày 25/1 tới thì không ít game thủ đã phải bất ngờ. Nguyên nhân việc đóng cửa đột ngột này được cho là do VTC đã không đạt được thỏa thuận hợp đồng với đối tác để tiếp tục phát hành XK tại Việt Nam.

Xuất Kích

Được quảng cáo là game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam, Xuất Kích có lợi thế đồ họa đẹp và chân thật theo hơi hướng CS:GO, nhưng đó cũng là một phần lý do khiến nhiều game thủ không tận hưởng được vì PC ở nhà không “kham” nổi. Chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm MMOFPS cùng loại nhưng sau một năm ra mắt, Xuất Kích có vẻ không có được sự chăm sóc chu đáo ở mảng truyền thông và cộng đồng, ngay cả kênh YouTube cũng được thực hiện khá sơ sài với các clip tổng quan vũ khí, giải đấu được làm vội và chất lượng không cao, khiến game thủ không cảm nhận được sự hấp dẫn của XK.

xuatkich

Vậy là sau 426 ngày hoạt động thì Xuất Kích đã phải chia tay thị trường Game Online Việt. VTC đã xác định lịch trình đóng cửa server vào ngày 25/1/2018 và ngay từ ngày mai thì game thủ sẽ không thể nạp tiền vào XK nữa. NPH này cũng đã chuẩn bị chính sách hỗ trợ chuyển đổi sang các dịch vụ khác cho game thủ XK từ 2/1 tới 10/2/2018 để giúp họ có một sân chơi mới sau khi XK chính thức đóng cửa.

bất ngờ đóng cửa fps Game Online tin game online tuyên bố vtc Xuất Kích

}

Tags: , , , , , , ,
Tựa game thẻ bài Artifact của Valve hiện giờ ra sao?
Garena ra mắt sự kiện ‘cày cuốc’ tặng miễn phí trang phục tuyệt đẹp cho game thủ Blade & Soul Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu