Game Online

Xuất hiện tựa game hành động trực tuyến mang dáng dấp Red Dead Redemption

Share this article

Trong mấy ngày qua, bỗng dưng xuất hiện những hình ảnh mới được cho là chụp từ bom tấn Red Dead Redemption 2, khiến cộng đồng khá háo hức. Tuy nhiên, hóa ra chúng lại là screenshot của một game hành động nhập vai trực tuyến mới toanh đến từ hãng phát triển độc lập, có tên gọi Wild West Online.

Tựa game được nhận xét là khá giống với phong cách mô tả miền viễn Tây hoang dã của Rockstar trong Red Dead Redemption và sẽ được mang lên trên trang Kickstarter để kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng vào cuối tháng này.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption phiên bản PC là một cái gì đó còn quá xa vời và khiến nhiều game thủ của hệ máy này cảm thấy thất vọng. Hiểu được tâm lý đó, hãng sản xuất đả nhắm mục tiêu phải làm cho Wild West Online lấp đầy khoảng trống đó.

Red Dead Redemption

Stephan Bugaj, phó chủ tịch sáng tạo của nhà xuất bản DJ2 nói với PC Gamer: “Có một số lượng lớn người chơi luôn mong ngóng điều này mà không được phục vụ trên PC. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo nên một thế giới viễn Tây hoang dã rộng lớn theo phong cách của những tựa game MMO hàng đầu, một nơi mà mọi người có thể thực sự đắm chìm trong nó.”

Red Dead Redemption

Trò chơi đang được phát triển bởi một studio còn non trẻ, 612 Games, có sự góp sức của các nhân viên từng tham gia sản xuất các sản phẩm đình đám như Crysis và League of Legends.

Wild West Online được định hình là một sản phẩm MMO PvP, với tham vọng mang lại những trải nghiệm trực tuyến còn tốt hơn những gì mà mục Multiplayer của Red Dead Redemption cung cấp. Người chơi có thể chọn một chuyên ngành cho mình (thợ săn, thăm dò địa chất, nông dân,….) và sau đó đưa các nguồn lực họ thu được vào một hệ thống kinh tế độc đáo trong game.

Red Dead Redemption

Có một hệ thống luật lệ trong Wild West Online, nơi những người phạm tội sẽ “lãnh” những ngôi sao Wanted Star, tính năng đã quá đỗi quen thuộc với người chơi Red Dead Redemption và Grand Theft Auto. Một khi bạn đã gây đủ tội ác và khiến tiếng xấu đồn xa, hãy chuẩn bị tâm lí bị vây bắt bởi những tay thợ săn tiền thưởng.

Tuy nhiên, không giống như các sản phẩm của Rockstar, Wild West Online chỉ có những trận đấu súng giữa người với người; sẽ không có bất kì NPC nào tham gia đoạt mạng bạn cả.

Red Dead Redemption

Chiến dịch Kickstarter cho Wild West Online sẽ xuất hiện vào cuối tháng này (trang web của trò chơi cho biết các thông tin mới sẽ đến ngày 26 tháng 5), với mục tiêu tối thiểu cần đạt là 250.000 USD. Quy mô của trò chơi sẽ tăng lên nếu có thêm tiền ủng hộ.

Red Dead Redemption

Ví dụ, tại mốc 1,75 triệu USD, 612 Games sẽ giới thiệu thêm các vụ cướp trên xe lửa, một chế độ độc đáo diễn ra trên tất cả server mỗi tuần một lần. Những tay cướp tàu sẽ thấy một chiếc xe lửa đi xuyên qua toàn bộ bản đồ và một bên người chơi có nhiệm vụ bảo vệ, còn một bên khác sẽ ra sức tấn công nó.

Red Dead Redemption

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi theo kế hoạch, Wild West Online sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. Đối với Red Dead Redemption 2, đã được công bố cho Xbox One và PS4 nhưng không có thông tin nào cho PC, và cũng dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , ,
Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề
Sức mạnh thực sự của những môn phái võ thuật Trung Quốc liệu có bá đạo như trong game Online?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu