Phim-Truyện

Xuất hiện tin đồn về việc Marvel đang phát triển một dự án tập trung vào nhân vật Sentry

Share this article

Theo như nhiều tin đồn mới xuất hiện gần đây thì Marvel đang lên kế hoạch phát triển một dự án solo tập trung vào nhân vật Sentry.

Xuất hiện tin đồn về việc Marvel đang phát triển một dự án tập trung vào nhân vật Sentry

Xuất hiện tin đồn về việc Marvel đang phát triển một dự án tập trung vào nhân vật Sentry

Sentry (Robert “Bob” Reynolds) là một nhân vật hư cấu và siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong The Sentry #1 (tháng 9 năm 2000), và được tạo ra bởi Paul Jenkins và Jae Lee với những đóng góp ý tưởng chưa được công nhận của Rick Veitch.

Sentry có thể coi là một trong những nhân vật nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất của Marvel Comic, ngoài ra thì nhân vật này cũng có sức mạnh phi thường và thường được mang ra so sánh với Superman của DC comic. Tuy nhiên điều khiến Sentry được các fan yêu thích đó chính là quá trình phát triển tính cách cùng những giằng xé trong nội tâm của nhân vật này. Không giống như Superman là một nhân vật “hoàn mỹ” cả về sức mạnh lẫn tính cách thì việc sở hữu sức mạnh quá lớn cũng là một phần nguyên nhân khiến cho tâm lý của nhân vật Sentry bị ảnh hưởng.

Về xuất thân thì vào cuối những năm 1990, Paul Jenkins và Rick Veitch đã phát triển ý tưởng của Jenkins về “một anh chàng sống trên đồi, phải vật lộn với chứng nghiện, người có mối quan hệ chặt chẽ với con chó của mình” (nghe mùi Join Wick). Jenkins quan niệm nhân vật này là “kiểu người giám hộ, có tháp canh”, và đặt tên là “Sentry” (sau khi cân nhắc trước đó là “Centurion”). Veitch gợi ý rằng có thể đưa nhân vật này vào Vũ trụ Marvel.

Liệu rằng nhân vật Sentry có được Marvel đưa lên màn ảnh rộng trong thời gian sắp tới?

Veitch cũng cho rằng nên để nhân vật chính trải qua một sự kiện tàn khốc, tất cả ký ức về Sentry sẽ bị xóa khỏi trí nhớ của mọi người (bao gồm cả chính anh ta). Sentry được giới thiệu lần đầu tiên trong miniseries Marvel Knights cùng tên năm 2000 của ông được viết bởi Paul Jenkins với hình ảnh của Jae Lee. Những tập truyện tiếp theo Sentry hợp tác với Fantastic Four, Spider-Man, Angel of the X-Men và Hulk. Sau đó là sự kiện The Sentry vs.the Void.

Năm 2005, nhà văn Brian Michael Bendis đã sử dụng lại Sentry bằng cách biến anh ta trở thành thành viên của New Avengers. Sentry đóng một vai trò nhỏ trong phần đầu tiên, Breakout (số 1–6), và là trung tâm của phần thứ hai, The Sentry (số 7–10). Cũng trong năm 2005, Sentry nhận được một miniseries khác, được viết bởi Paul Jenkins và vẽ bởi John Romita, Jr., chạy trong tám số báo. Sentry xuất hiện trong The Mighty Avengers với tư cách là thành viên của đội, và sau đó là Dark Avengers với tư cách tương tự, và là nhân vật chính trong đầu truyện The Age of the Sentry. Anh ấy xuất hiện như một nhân vật phụ trong series Dark Avengers từ số 1 (tháng 3 năm 2009) cho đến khi qua đời trong bản truyện giới hạn Siege.

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2018, có thông báo rằng nhân vật này sẽ sở hữu một bộ truyện đang được viết bởi Jeff Lemire với phần hình ảnh của Joshua Cassara và Kim Jacinto. Bộ truyện kết thúc sau năm số.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 24/12/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU

}

Tags: ,
James Cameron khởi quay nhiều phần Avatar cùng lúc vì sợ các diễn viên ‘già đi’
The Fire Hunter: Anime hậu tận thế đầy hứa hẹn tung trailer mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu