Game Mobile

Xuất hiện Thục Sơn OL – Tân bản mobile đồ họa đỉnh cao 2020

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Thục Sơn OL phiên bản mobile dự kiến sẽ phát hành tại thị trường Trung Quốc năm 2020. Đây là trò chơi sở hữu đồ họa mới mẻ, cho trải nghiệm thị giác mãn nhãn.

Đây là một phiên bản hoàn toàn mới, được phát triển từ một đơn vị khá lạ lẫm với nhiều người: Sweet Potato. Tuy nhiên, chỉ qua vài clip được hé lộ, chúng ta có thể hi vọng vào sản phẩm Thục Sơn OL này sẽ tạo nên được cơn sốt thời điểm đầu năm 2020.

Xuất hiện Thục Sơn OL – Tân bản mobile đồ họa đỉnh cao 2020

Thục Sơn OL mới xuất hiện

Có thể nói, đề tài Thục Sơn vốn là truyền thống, thậm chí là kinh điển, cho các nhà làm game. Khởi phát từ phiên bản PC đình đám, được cộng đồng game thủ Trung Quốc và Việt Nam vô cùng yêu thích. Trò chơi gắn bó với nhiều thế hệ người chơi, sánh ngang các tượng đài như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, MU… Fanpage Cộng Đồng Game Mobile China mới đây hé lộ clip mới về trò chơi Thục Sơn khiến nhiều người tò mò.

Xuất hiện Thục Sơn OL – Tân bản mobile đồ họa đỉnh cao 2020

Xuất hiện Thục Sơn OL – Tân bản mobile đồ họa đỉnh cao 2020

Thục Sơn có nhiều cách cắt nghĩa và hàm chứa nội dung phong phú, bao hàm yếu tố lịch sử, văn hóa, anh hùng trong đó. Đó là một thế giới của sự hòa trộn giữa thần tiên, ma quái, hiệp khách để làm nên những mối quan hệ vô cùng sâu sắc. Thục Sơn Mobile của Sweet Potato là một phiên bản được cho là cách tân từ các bản đi trước.

Game đi theo hướng đồ họa 3D song với gam màu sống động, đẩy mạnh sự tương phản song vẫn đảm bảo được độ chi tiết, chân thực của cảnh vật. Qua trailer vừa được hé lộ, chúng ta có thể cảm nhận không gian cực kỳ sinh động, đẹp mắt và kích thích người xem.

Có nhiều người liên tưởng đến sự gần gũi với game Thiếu Niên Ca Hành về đồ họa. Điều đó hoàn toàn có cơ sở ở một số khung cảnh trong game. Nhưng để đạt được độ trong, sáng và nét như Thục Sơn OL có lẽ chưa game Thục Sơn nào làm được, dù đây là một game mobile.

Xuất hiện Thục Sơn OL – Tân bản mobile đồ họa đỉnh cao 2020Xuất hiện Thục Sơn OL – Tân bản mobile đồ họa đỉnh cao 2020

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hiện game vẫn đang được hoàn thiện, tiếp tục phát triển và cải tiến. NSX vẫn để ngỏ khả năng có phiên bản tiếng Anh. Gameplay đến này chưa được hé lộ, nhưng dự đoán là theo thể loại MMORPG. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về Thục Sơn OL Mobile trong tin bài sau.

TapTap: https://www.taptap.com/app/158659

 

}

Tags: ,
Đạo Mộ Ký Mobile chuẩn bị họp báo ra mắt tại TP.HCM ngày 28/12
Bát Hoang Lãnh Chủ sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu